Hình hậu trường nóng hổi của Suzy tại Baeksang: Sải bước ở hầm để xe mà sang như bà hoàng, đẹp hơn cả đi thảm đỏ

ON, Theo Helino 21:59 12/05/2018

Loạt hình hậu trường tại Baeksang Arts Awards 2018 của "tình đầu quốc dân" Suzy thu hút sự chú ý của người hâm mộ vì quá xuất sắc, mặc dù bức ảnh xuất sắc nhất lại được chụp ở... hầm để xe.

Ngày 12/5, Naver kết hợp với JYP Actors đã tung ra loạt ảnh hậu trường nóng hổi của Suzy tại Baeksang Arts Awards 2018 vừa qua. Dù chỉ gồm vỏn vẹn vài tấm, song bộ hình này của "tình đầu quốc dân" thật sự khiến dân tình xuýt xoa không ngớt. Mặc bộ váy xinh xắn đời thường trong buổi diễn tập, Suzy vẫn đẹp rạng rỡ, xinh xắn như đã ăn diện đàng hoàng để quay quảng cáo.

Sau đó khi tiến đến phần hậu trường thảm đỏ, nữ diễn viên lại càng gây bất ngờ hơn với nhan sắc đỉnh cao và thần thái không khác gì bà hoàng. Hình hậu trường ghi lại khoảnh khắc Suzy bước đi đầy quyền lực, tỏa khí chất ngời ngời, sang chảnh... dưới hầm để xe được nhận xét là đẹp đến mức nhìn vào cứ tưởng là hình bìa tạp chí đình đám nào.

Hình hậu trường nóng hổi của Suzy tại Baeksang: Sải bước ở hầm để xe mà sang như bà hoàng, đẹp hơn cả đi thảm đỏ - Ảnh 1.

Sân khấu của Baeksang Arts Awards trong giờ diễn tập

Hình hậu trường nóng hổi của Suzy tại Baeksang: Sải bước ở hầm để xe mà sang như bà hoàng, đẹp hơn cả đi thảm đỏ - Ảnh 2.

Suzy xuất hiện trong hậu trường mà đẹp như chụp poster

Hình hậu trường nóng hổi của Suzy tại Baeksang: Sải bước ở hầm để xe mà sang như bà hoàng, đẹp hơn cả đi thảm đỏ - Ảnh 3.

Từ xa, Suzy đã nổi bật với nhan sắc đáng gờm

Hình hậu trường nóng hổi của Suzy tại Baeksang: Sải bước ở hầm để xe mà sang như bà hoàng, đẹp hơn cả đi thảm đỏ - Ảnh 4.

Lên sân khấu, Suzy càng tỏa sáng hơn nhờ ánh đèn sân khấu

Hình hậu trường nóng hổi của Suzy tại Baeksang: Sải bước ở hầm để xe mà sang như bà hoàng, đẹp hơn cả đi thảm đỏ - Ảnh 5.

Khoảnh khắc Suzy cột tóc hững hờ khiến trái tim của fan rung động

Hình hậu trường nóng hổi của Suzy tại Baeksang: Sải bước ở hầm để xe mà sang như bà hoàng, đẹp hơn cả đi thảm đỏ - Ảnh 7.

Và đến khi bước xuống hầm để xe để di chuyển ra khu vực thảm đỏ, Suzy lộng lẫy và đẹp khó tin

Hình hậu trường nóng hổi của Suzy tại Baeksang: Sải bước ở hầm để xe mà sang như bà hoàng, đẹp hơn cả đi thảm đỏ - Ảnh 8.

Đây là bức hình hậu trường đặc biệt xuất sắc của Suzy tại hầm để xe. Cô bước đi tự tin, thần thái sang trọng như bà hoàng. Nhan sắc và vóc dáng của "tình đầu quốc dân" thật sự không còn gì để chê

Suzy quý phái bên trong hậu trường Baeksang cùng Park Bo Gum

Cô đẹp quá xuất sắc, bước đi như bà hoàng. Nhân viên trong ekip luôn ở bên bê váy, túc trực trang điểm cho nữ diễn viên

Suzy luôn thân thiện chào fan mỗi khi bước vào hậu trường

Hình hậu trường nóng hổi của Suzy tại Baeksang: Sải bước ở hầm để xe mà sang như bà hoàng, đẹp hơn cả đi thảm đỏ - Ảnh 12.
Hình hậu trường nóng hổi của Suzy tại Baeksang: Sải bước ở hầm để xe mà sang như bà hoàng, đẹp hơn cả đi thảm đỏ - Ảnh 13.
Hình hậu trường nóng hổi của Suzy tại Baeksang: Sải bước ở hầm để xe mà sang như bà hoàng, đẹp hơn cả đi thảm đỏ - Ảnh 14.

Suzy dễ dàng trở thành tâm điểm trên sân khấu Baeksang Arts Awards 2018 với gương mặt sáng, hoàn hảo

Hình hậu trường nóng hổi của Suzy tại Baeksang: Sải bước ở hầm để xe mà sang như bà hoàng, đẹp hơn cả đi thảm đỏ - Ảnh 15.
Hình hậu trường nóng hổi của Suzy tại Baeksang: Sải bước ở hầm để xe mà sang như bà hoàng, đẹp hơn cả đi thảm đỏ - Ảnh 16.

Thay bộ váy đen cúp ngực sexy, Suzy lại càng quyến rũ hơn. Trên sân khấu thì quý phái là thế...

... thế mà vào hậu trường thì lại nhí nhảnh như trẻ con

Hình hậu trường nóng hổi của Suzy tại Baeksang: Sải bước ở hầm để xe mà sang như bà hoàng, đẹp hơn cả đi thảm đỏ - Ảnh 19.
Hình hậu trường nóng hổi của Suzy tại Baeksang: Sải bước ở hầm để xe mà sang như bà hoàng, đẹp hơn cả đi thảm đỏ - Ảnh 20.
Hình hậu trường nóng hổi của Suzy tại Baeksang: Sải bước ở hầm để xe mà sang như bà hoàng, đẹp hơn cả đi thảm đỏ - Ảnh 21.
Hình hậu trường nóng hổi của Suzy tại Baeksang: Sải bước ở hầm để xe mà sang như bà hoàng, đẹp hơn cả đi thảm đỏ - Ảnh 22.

Suzy đẹp rực rỡ, xứng danh nữ thần sắc đẹp thế hệ mới khi đứng bên cạnh tài tử Park Bo Gum trên sân khấu

Khoảnh khắc cười khả ái xuất thần của Suzy

Hình hậu trường nóng hổi của Suzy tại Baeksang: Sải bước ở hầm để xe mà sang như bà hoàng, đẹp hơn cả đi thảm đỏ - Ảnh 25.
Hình hậu trường nóng hổi của Suzy tại Baeksang: Sải bước ở hầm để xe mà sang như bà hoàng, đẹp hơn cả đi thảm đỏ - Ảnh 26.

Dù là nhân vật phụ trên sân khấu nhân giải của nghệ sĩ khác...

Hình hậu trường nóng hổi của Suzy tại Baeksang: Sải bước ở hầm để xe mà sang như bà hoàng, đẹp hơn cả đi thảm đỏ - Ảnh 27.
Hình hậu trường nóng hổi của Suzy tại Baeksang: Sải bước ở hầm để xe mà sang như bà hoàng, đẹp hơn cả đi thảm đỏ - Ảnh 28.

... hay đứng trên sân khấu nhận giải của chính mình, "tình đầu quốc dân" cũng đều giữ nguyên phong thái làm chủ không khí

Hình hậu trường nóng hổi của Suzy tại Baeksang: Sải bước ở hầm để xe mà sang như bà hoàng, đẹp hơn cả đi thảm đỏ - Ảnh 29.

Suzy lại nhí nhảnh trong hình chụp hậu trường

Loạt hình chính thức của Suzy khi bước lên thảm đỏ Baeksang Arts Awards 2018 vào ngày 3/5 vừa qua:

Hình hậu trường nóng hổi của Suzy tại Baeksang: Sải bước ở hầm để xe mà sang như bà hoàng, đẹp hơn cả đi thảm đỏ - Ảnh 30.

Đúng 6 giờ tối ngày 3/5, một trong số những sự kiện thảm đỏ được mong đợi nhất năm Baeksang Arts Awards 2018 đã chính thức diễn ra tại COEX, Seoul với màn đổ bộ của dàn sao siêu khủng: cặp đôi "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" Son Ye Jin và Jung Hae In , dàn mỹ nhân hạng A như Suzy , Nana , Hoa hậu Honey Lee , Seolhyun , Dasom (cựu thành viên SISTAR)... Suzy được Park Bo Gum và MC Shin Dong Yup hộ tống như bà hoàng

Hình hậu trường nóng hổi của Suzy tại Baeksang: Sải bước ở hầm để xe mà sang như bà hoàng, đẹp hơn cả đi thảm đỏ - Ảnh 31.
Hình hậu trường nóng hổi của Suzy tại Baeksang: Sải bước ở hầm để xe mà sang như bà hoàng, đẹp hơn cả đi thảm đỏ - Ảnh 32.
Hình hậu trường nóng hổi của Suzy tại Baeksang: Sải bước ở hầm để xe mà sang như bà hoàng, đẹp hơn cả đi thảm đỏ - Ảnh 33.

Suzy đẹp xuất sắc trong bộ đầm trắng trơn tinh khôi

Hình hậu trường nóng hổi của Suzy tại Baeksang: Sải bước ở hầm để xe mà sang như bà hoàng, đẹp hơn cả đi thảm đỏ - Ảnh 34.
Hình hậu trường nóng hổi của Suzy tại Baeksang: Sải bước ở hầm để xe mà sang như bà hoàng, đẹp hơn cả đi thảm đỏ - Ảnh 35.

Cô nàng thật sự trở thành tâm điểm của thảm đỏ hôm đó

Nguồn: JYP Actors, Naver

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đi uống trà chanh, gái xinh gặp định mệnh cuộc đời

    Phương Linh gặp chồng lần đầu tiên khi đang là "hoa có chủ" nhưng vài năm sau, cuộc đời lại vô tình "đẩy" cô vào một mối duyên khó ngờ.
  • Đọc thêm