Giữa lùm xùm Jung Hae In bon chen chiếm chỗ, Suzy bỗng gây sốt vì một hành động y hệt trong loạt lễ trao giải

ON, Theo Helino 22:35 05/05/2018

Giữa scandal thiếu ý thức của Jung Hae In, Suzy bỗng trở thành tâm điểm vì ý thức đối lập hẳn so với tài tử "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi".

Ngày 4/5 vừa qua, Jung Hae In vướng phải luồng ý kiến chỉ trích mạnh mẽ khi bị cho là bon chen đứng ở vị trí giữa - vị trí vốn dành cho các tiền bối hay nghệ sĩ thắng giải thưởng lớn Daesang, giải diễn viên xuất sắc nhất. Anh chàng còn bị cho là thiếu ý thức, thiếu khiêm tốn với các tiền bối lão làng mặc dù được nhân viên sân khấu chỉ dẫn đứng tại vị trí trung tâm này.

Khi scandal của Jung Hae In bị đẩy lên cao, một bài đăng về cách cư xử của Suzy thu hút sự chú ý lớn trên trang mạng xã hội Pann. Bài đăng chỉ ra cách Suzy cố tình đứng nép sang phía mép sân khấu để nhường chỗ cho cả hậu bối, tiền bối trong lúc chụp hình cuối lễ trao giải Baeksang Arts Awards. Và fan để ý rằng, hành động này được lặp lại trong hàng loạt lễ trao giải chứ không phải riêng gì sự kiện Baeksang Arts Awards vừa qua. Cách ứng xử của Suzy được khen ngợi hết lời nhờ loạt hình này, tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng đây là một bài đăng so sánh không phù hợp và chỉ góp phần khiến fan của Suzy - Jung Hae In nảy sinh mâu thuẫn.

Giữa lùm xùm Jung Hae In bon chen chiếm chỗ, Suzy bỗng gây sốt vì một hành động y hệt trong loạt lễ trao giải - Ảnh 1.

Tại MBC Drama Awards 2013, Suzy đứng nép sang bên để tiền bối cùng loạt sao hạng A, B đứng giữa

Giữa lùm xùm Jung Hae In bon chen chiếm chỗ, Suzy bỗng gây sốt vì một hành động y hệt trong loạt lễ trao giải - Ảnh 2.

Tại giải Asia Artist Awards 2016, Suzy đứng hẳn sang mép sân khấu để nhường chỗ cho các tiền bối lớn và cả đàn em, nghệ sĩ nước ngoài. Suzy thậm chí còn nhường cho nghệ sĩ nước ngoài như Chi Pu đứng vào trong

Giữa lùm xùm Jung Hae In bon chen chiếm chỗ, Suzy bỗng gây sốt vì một hành động y hệt trong loạt lễ trao giải - Ảnh 3.

Tại Baeksang Arts Awards 2018 gần đây nhất, dù vừa là MC vừa được nhận giải như Jung Hae In, Suzy đã cố tình đứng nép hẳn sang bên mép hàng thứ 2. Hành động này của Suzy được đem ra so sánh với tài tử điển trai mới nổi - Jung Hae In

Giữa lùm xùm Jung Hae In bon chen chiếm chỗ, Suzy bỗng gây sốt vì một hành động y hệt trong loạt lễ trao giải - Ảnh 4.

Bài đăng thu hút nhiều lượt xem và tận gần 160 bình luận

Nguồn: Pann

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm