Hình ảnh ngọt nhất ngày: Có 1 người con gái khiến soái ca Kai (EXO) kiên nhẫn đợi hàng tiếng và ôm về bằng 1 tay

OFF, Theo Helino 08:07 10/05/2019

Kai (EXO) dành tình cảm vô cùng đặc biệt đối với nhân vật này và còn thường xuyên khoe ảnh chụp cùng lên Instagram.

Được đăng tải trên Instagram của Kai (EXO), loạt ảnh mỹ nam này kiên nhẫn chờ đợi một người con gái như chàng soái ca trong những cuốn chuyện ngôn tình hiện không khỏi khiến hàng nghìn fangirl khóc thét vì ghen tị. Chuyện là vào một ngày nọ, Kai ăn diện bảnh bao, đeo mặt nạ để tránh bị chú ý và ngồi ở lan can bên đường hàng tiếng đồng hồ chỉ để chờ đợi một người duy nhất. Hóa ra nhân vật được ghen tị nhất ngày hôm nay chính là cháu gái của nam thần nhóm EXO.

Hình ảnh ngọt nhất ngày: Có 1 người con gái khiến soái ca Kai (EXO) kiên nhẫn đợi hàng tiếng và ôm về bằng 1 tay - Ảnh 1.
Hình ảnh ngọt nhất ngày: Có 1 người con gái khiến soái ca Kai (EXO) kiên nhẫn đợi hàng tiếng và ôm về bằng 1 tay - Ảnh 2.

Có một soái ca tên Kai (EXO) ngồi hàng tiếng tại lan can ven đường, không ngần ngại bị chú ý chỉ để chờ đợi một nhân vật đặc biệt đối với anh

Được biết, Kai đã đến khu gần nhà trẻ của cháu gái để chờ cô bé tan học. Đăng ảnh lên Instagram, nam idol để lại dòng chú thích vô cùng đáng yêu: "Ra nào nhóc. Nhớ chú không?". Sau khi gặp gỡ, Kai đã lập tức bế cô bé chỉ bằng một cánh tay phải và đưa cô bé về nhà. "Cháu có món đồ đó ở nhà rồi còn gì", Kai như kể lại câu chuyện đón cháu gái xong đi chơi với cháu trai và bị cậu bé đòi quà.

Hình ảnh ngọt nhất ngày: Có 1 người con gái khiến soái ca Kai (EXO) kiên nhẫn đợi hàng tiếng và ôm về bằng 1 tay - Ảnh 3.

Người đó chính là cô cháu gái bé bỏng vừa đi nhà trẻ về

Hình ảnh ngọt nhất ngày: Có 1 người con gái khiến soái ca Kai (EXO) kiên nhẫn đợi hàng tiếng và ôm về bằng 1 tay - Ảnh 4.

Dù lịch trình bận rộn, Kai vẫn dành thời gian để đi đón cháu và dạo chơi cùng cô bé...

Hình ảnh ngọt nhất ngày: Có 1 người con gái khiến soái ca Kai (EXO) kiên nhẫn đợi hàng tiếng và ôm về bằng 1 tay - Ảnh 5.

... bế cô bé về nhà bằng một tay

Hình ảnh ngọt nhất ngày: Có 1 người con gái khiến soái ca Kai (EXO) kiên nhẫn đợi hàng tiếng và ôm về bằng 1 tay - Ảnh 6.

Dẫn cháu trai đi chơi và bị câu bé đòi quà. Hình ảnh dễ thương này không khỏi khiến fan "tan chảy"

Kai rất yêu các cháu của mình và thường xuyên khoe ảnh lên Instagram

Đây không phải là lần đầu tiên Kai thể hiện tình cảm đặc biệt với cháu gái và cháu trai của mình. Dù trong lúc gây xôn xao với chuyện hẹn hò cùng Jennie (BLACKPINK), Kai vẫn dành thời gian cho cháu gái, cháu trai và đăng ảnh vui đùa, chiều chuộng các bé.

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm