Bận thế nhưng V (BTS) vẫn có cách hẹn hò với tài tử "Người thừa kế" và Park Seo Joon, nghe xong ai cũng xót xa!

OFF, Theo Helino 07:33 10/05/2019

V (BTS) cùng tài tử "Người thừa kế" Park Hyung Suk và Park Seo Joon là bạn thân thiết từ hồi cùng nhau tham gia bộ phim "Hwarang"

Hiện nay, BTS đang là nhóm nhạc toàn cầu và có lịch trình dày đặc đến nỗi ngủ còn không đủ nữa là hẹn hò và gặp gỡ bạn bè. Tuy nhiên anh chàng V (BTS) đã thu xếp được thời gian bằng cách kỳ diệu nào đó chỉ để tranh thủ gặp gỡ 2 cậu bạn thân thiết nhất trong làng giải trí Park Hyung Sik - Park Seo Joon và nam tài tử "Người thừa kế" đã tiết lộ bí quyết này trong buổi phỏng vấn cho album mới mang tên "Juror 8" vào ngày 9/5 vừa qua.

Bận thế nhưng V (BTS) vẫn có cách hẹn hò với tài tử Người thừa kế và Park Seo Joon, nghe xong ai cũng xót xa! - Ảnh 1.

"Tôi gặp Park Seo Joon và Kim Tae Hyung (tên thật của V) thường xuyên lắm. Thật ra hiện nay Tae Hyung vô cùng bận rộn. Cậu ấy dành thời gian nhiều hơn ở nước ngoài nhưng gần đây, cậu ấy đã trở về Hàn Quốc để tham dự show âm nhạc. Hôm đó là vào 11 giờ đêm ngay sau khi Tae Hyung hoàn thành xong hết lịch trình của ngày hôm đó và cậu ấy tiếp tục phải ra ngoài vào lúc 5 giờ sáng ngày hôm sau. Chúng tôi đã hẹn nhau đi ăn và cậu ấy nói rằng cậu ấy sẽ ghé qua. Đúng thật là cậu ấy đã đến. Tae Hyung đến, ở lại cho đến lúc 4 giờ sáng và sau đó trở lại với lịch trình dày đặc của mình. Tôi cảm thấy vô cùng biết ơn", Park Hyung Sik chia sẻ.

"Không phải ai cũng có thể trở nên thân thiết chỉ vì họ cùng tuổi nhưng chúng tôi thì lại thân nhau một cách tự nhiên. Chúng tôi liên lạc và dõi theo nhau nhiều hơn, bàn bạc với nhau về những sản phẩm của bản thân mình", tài tử "Người thừa kế" tiết lộ thêm.

Dù bận rộn, hội bạn thân toàn mỹ nam này vẫn dành thời gian cho nhau

Được biết, 3 chàng mỹ nam đình đám này quen biết nhau thông qua tác phẩm phim gây sốt "Hwarang". Mặc cho lịch trình dày đặc đến mức thở không nổi, V (BTS) vẫn dành thời gian cho 2 cậu bạn thân, chứng tỏ tình cảm bạn bè của họ vô cùng chân thành và sâu sắc.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14