Hình ảnh mới nhất của Vy Oanh sau liên hoàn drama: Thần thái tươi tỉnh, tự tay cắt tóc cho chồng đại gia và 3 giúp việc trong biệt thự bạc tỷ

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:48 22/08/2021

Vy Oanh đã lấy lại được tinh thần tươi vui sau khi dính phải liên hoàn drama thời gian qua.

Thời gian qua, Vy Oanh vướng phải không ít những lùm xùm khiến tên tuổi của cô bị ảnh hưởng ít nhiều. Sau khi hạ sinh con thứ 3, Vy Oanh tiết lộ sẽ ít sử dụng mạng xã hội để tập trung chăm sóc con cái và gia đình.

Cho tới mới đây nhất, Vy Oanh bất ngờ công khai những hình ảnh hé lộ về cuộc sống hiện tại sau liên hoàn biến cố. Theo đó, "mẹ bỉm" nổi tiếng lộ diện với thần thái tươi tỉnh vui vẻ sau hơn 1 tháng sinh con đầu lòng. Đặc biệt, hình ảnh cô tự tay cắt tóc cho chồng đại gia và 3 người giúp việc trong căn biệt thự bạc tỷ đang thu hút đông đảo sự chú ý.

Hình ảnh mới nhất của Vy Oanh sau liên hoàn drama: Thần thái tươi tỉnh, tự tay cắt tóc cho chồng đại gia và 3 giúp việc trong biệt thự bạc tỷ - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của "mẹ bỉm" Vy Oanh sau liên hoàn drama

Qua những hình ảnh trên có thể thấy, hiện tại Vy Oanh đã lấy lại được cân bằng cuộc sống, dù đang kiêng cữ nhưng cô vẫn luôn dành thời gian chăm chút ngoại hình cho ông xã và từng thành viên trong gia đình.

"Nay tiệm tóc mẹ bỉm đông khách dã man, 1 ông chủ với 3 bà bảo mẫu. Cắt là một chuyện, ra kiểu gì là một chuyện khác nha. Quả ảnh nghiêng ngả nhức cổ được chụp bởi em Xu", Vy Oanh viết.

Hình ảnh mới nhất của Vy Oanh sau liên hoàn drama: Thần thái tươi tỉnh, tự tay cắt tóc cho chồng đại gia và 3 giúp việc trong biệt thự bạc tỷ - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ trổ tài tự tay cắt tóc cho ông xã đại gia...

Hình ảnh mới nhất của Vy Oanh sau liên hoàn drama: Thần thái tươi tỉnh, tự tay cắt tóc cho chồng đại gia và 3 giúp việc trong biệt thự bạc tỷ - Ảnh 4.

... và 3 cô bảo mẫu trong căn biệt thự bạc tỷ

Hình ảnh mới nhất của Vy Oanh sau liên hoàn drama: Thần thái tươi tỉnh, tự tay cắt tóc cho chồng đại gia và 3 giúp việc trong biệt thự bạc tỷ - Ảnh 5.

Vy Oanh đã lấy lại cân bằng và niềm vui trong cuộc sống sau liên hoàn biến cố

Hình ảnh mới nhất của Vy Oanh sau liên hoàn drama: Thần thái tươi tỉnh, tự tay cắt tóc cho chồng đại gia và 3 giúp việc trong biệt thự bạc tỷ - Ảnh 6.

Trước đó, hình ảnh Vy Oanh sau khi hạ sinh con thứ 3 cũng thu hút đông đảo sự quan tâm của dân tình

Hình ảnh mới nhất của Vy Oanh sau liên hoàn drama: Thần thái tươi tỉnh, tự tay cắt tóc cho chồng đại gia và 3 giúp việc trong biệt thự bạc tỷ - Ảnh 7.

Để giữ bình yên cho tổ ấm, Vy Oanh đã giữ im lặng trong thời gian khá dài

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm