Hình ảnh chú chó trung thành đứng canh trước xác người bạn suốt 3 tiếng đồng hồ khiến dân tình không kìm được nước mắt

Giang Bùi, Theo Helino 22:25 24/09/2019

Đoạn clip quay cảnh chú chó đốm đen đứng canh xác của người bạn suốt 3 tiếng đồng hồ đã lấy đi không ít nước mắt của cư dân mạng Trung Quốc.

Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đã chia sẻ một đoạn clip quay lại cảnh chú chó nhỏ đứng canh xác người bạn của mình suốt 3 tiếng đồng hồ vô cùng cảm động. Đoạn clip đã lấy đi nước mắt của không ít người vì tình bạn sâu nặng giữa hai chú chó hoang. Đoạn clip do một người dùng MXH Weibo quay lại ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc.

Hình ảnh chú chó trung thành đứng canh trước xác người bạn suốt 3 tiếng đồng hồ khiến dân tình không kìm được nước mắt  - Ảnh 1.

Câu chuyện về hai chú chó hoang lấy đi không ít nước mắt của cư dân mạng.

Trong đoạn clip, có thể thấy cả hai chú chó đang đứng ở giữa một con đường tấp nập xe cộ qua lại. Được biết, chú chó màu trắng muốt đã bị xe tông trọng thương, nằm thoi thóp giữa đường. Sau đó, người bạn của chú chó trắng đã kiên quyết đứng bên cạnh bạn để bảo vệ bạn. Mặc dù đã dùng mọi cách để đánh thức người bạn của mình tỉnh dậy, dường như chú chó đốm phát hiện ra người bạn yêu quý của mình đã qua đời. Chú chó đốm cố gắng kéo người bạn vào vỉa hè nhưng không thành công. Thi thoảng, người ta nghe thấy tiếng chú chó đốm kêu lên những âm thanh đau đớn trước xác của người bạn.

Đoạn clip quay cảnh chú chó đốm đứng canh bên xác bạn có hơn 6 triệu lượt xem trên MXH Weibo. (Nguồn: Weibo)

Hình ảnh chú chó trung thành đứng canh trước xác người bạn suốt 3 tiếng đồng hồ khiến dân tình không kìm được nước mắt  - Ảnh 3.

Một số người đã đào mộ giúp chú chó trắng để chú có thể yên nghỉ.

Vì không muốn cả hai chú chó bị tai nạn, một số người đã chuyển xác của chú chó qua đường vào vỉa vè. Kể cả lúc này, chú chó đốm vẫn ở bên cạnh người bạn đáng thương của mình, cho tới khi có người tới đưa chú chó trắng đi chôn. Trên MXH Weibo, đoạn clip này cũng đã thu hút được hơn 6 triệu lượt xem và rất nhiều bình luận bày tỏ sự thương xót và tình bạn bền chặt của hai chú chó hoang.

(Nguồn: Shanghaiist, Weibo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14