Hiếu PC cảnh báo nguy cơ lừa đảo trong tựa game hot nhất hiện nay, cẩn trọng nếu không muốn mất tiền oan

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 19:25 28/08/2021

Tựa game "câu cá giải trí" Play Together đang là lựa chọn giải trí của rất nhiều bạn trẻ nhưng sức nóng của tựa game này cũng chính là yếu tố khiến kẻ gian gài bẫy lừa đảo.

Cơn sốt Play Together trong giới trẻ hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, đây có thể xem như tựa game thành công nhất trong mùa dịch này bởi sự đơn giản, đáng yêu nhưng lại thu hút số lượng game thủ cực kỳ đông đảo. 

Trong Play Together, game thủ có thể tụ tập với hội bạn thân vui vẻ chẳng khác gì ngày thường. Từ tám chuyện cùng nhau, cùng nhau làm nhiệm vụ để sắm sửa quần áo xe cộ... Tất nhiên là không thể thiếu trò câu cá đầy giải trí và thú vị khi tất cả đều đổ xô đi tìm những con cá lớn và hiếm.

Hiếu PC cảnh báo nguy cơ lừa đảo trong tựa game hot nhất hiện nay, cẩn trọng nếu không muốn mất tiền oan - Ảnh 1.

Tuy nhiên, cũng từ đây những kẻ gian đã lợi dụng sức hot của tựa game giải trí này để gài bẫy game thủ. Mới đây, Hiếu PC đã lên tiếng về vấn đề này và anh còn cho biết nhóm "Chống Lừa Đảo" của mình đã tìm thấy hơn 20 địa chỉ giả mạo lừa đảo game thủ Play Together để lừa tiền.

Theo đó, Hiếu PC cũng nêu ra các chiêu trò lừa đảo như dẫn dụ game thủ nạp thẻ qua thẻ cào điện thoại, đưa ra các bình luận đánh giá tốt về trang web để game thủ tin tưởng và sập bẫy...

Hiếu PC cảnh báo nguy cơ lừa đảo trong tựa game hot nhất hiện nay, cẩn trọng nếu không muốn mất tiền oan - Ảnh 2.

Hiếu PC cảnh báo lừa đảo trong tựa game Play Together

Cùng với đó, Hiếu PC cũng khuyên người chơi Play Together cảnh giác và tốt nhất chỉ sử dụng tính năng nạp tiền trong game và không nên truy cập các trang web lạ.

Hiếu PC cảnh báo nguy cơ lừa đảo trong tựa game hot nhất hiện nay, cẩn trọng nếu không muốn mất tiền oan - Ảnh 3.

Hơn 20 trang web lừa đảo mà Hiếu PC cảnh báo cho game thủ Play Together

Cận cảnh các trang web lừa đảo game thủ Play Together

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối: Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, các nghệ sĩ bị CEO Đại Nam gọi tên lần lượt lên tiếng

    Sáng ngày 16/10, báo Thanh Niên đưa tin bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
  • Đọc thêm