Hiếu PC bất ngờ thông báo được Facebook chọn làm người đại diện tại Việt Nam

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:09 14/09/2021

Hiếu PC đã nhanh chóng đăng tải tin vui này cho những ai yêu quý và theo dõi những việc anh làm suốt thời gian qua được biết.

Hiếu PC - Ngô Minh Hiếu đã trở thành cái tên quen thuộc với cộng đồng mạng thời gian gần đây. Tuy trở về Việt Nam chưa lâu nhưng anh đã và đang góp sức mình vào hệ thống an ninh mạng bằng trang web Chống lừa đảo. Đồng thời anh cũng đang làm việc tại Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC).

Hiếu PC bất ngờ thông báo được Facebook chọn làm người đại diện tại Việt Nam - Ảnh 1.

Mới đây trên Facebook cá nhân có tick xanh với hơn 300K người theo dõi, Hiếu PC đã thông báo một tin vui đối với những ai đang theo sát và ủng hộ những hoạt động của anh.

Cụ thể, Hiếu PC cho biết anh đã được Facebook chọn làm đại diện cho mạng xã hội này ở Việt Nam để chuẩn bị lên kế hoạch truyền thông nhằm mục đích nâng cao tầm nhận thức an toàn thông tin và cảnh giác lừa đảo trên mạng. Đây là một thông tin cực vui với người theo dõi Hiếu PC, khi sự cố gắng bảo vệ hệ thống an ninh mạng của anh đã được đội ngũ Facebook chú ý.

Hiếu PC bất ngờ thông báo được Facebook chọn làm người đại diện tại Việt Nam - Ảnh 2.

Email của Facebook gửi đến Hiếu PC

Anh cũng cho biết thời gian tới sẽ cho ra nhiều video, hình ảnh dễ hiểu và sống động hơn cho mọi người dễ tiếp cận thay vì câu chữ khô khan và khó hiểu. Hiếu PC cũng bật mí anh sẽ bắt đầu "hành động" ngay trong tháng 9 này.

Hiện tại những chia sẻ của Hiếu PC nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Ngoài chia sẻ bảo mật trên các mạng xã hội, anh còn đưa ra hàng loạt các vấn đề cần cẩn trọng như bảo vệ thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng, các thiết lập để chống lừa đảo trên mạng khi dịch Covid-19 vẫn đang có nhiều biến chuyển....

Hiếu PC bất ngờ thông báo được Facebook chọn làm người đại diện tại Việt Nam - Ảnh 3.

Hiếu PC đã có rất nhiều chia sẻ nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng về bảo mật, an ninh mạng...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm