Rosé (BLACKPINK) lại đổi ốp iPhone "xinh xẻo", giá dễ mua lại còn là bản giới hạn

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 13:09 13/09/2021

Rosé có tần suất thay đổi ốp lưng khiến nhiều người "chóng mặt", lần này là một chiếc ốp cực xinh xắn, dễ mua!

Rosé là một trong những thành viên BLACKPINK có gu thời trang xuất sắc nhất. Những trang phục, phụ kiện được nữ ca sĩ sử dụng đều được cư dân mạng nhiệt liệt săm soi. Ngoài sở hữu tủ đồ hiệu đắt đỏ, Rosé còn là người chơi hệ ốp lưng chính hiệu. Cô nàng có hàng loạt chiếc ốp lưng khiến fan trêu đùa thay ốp như thay áo.

Rosé (BLACKPINK) lại đổi ốp iPhone xinh xẻo, giá dễ mua lại còn là bản giới hạn - Ảnh 1.

Trong những hình ảnh mới nhất được đăng tải, netizen phát hiện Rosé lại tiếp tục có một chiếc ốp lưng mới. Khó có nghệ sĩ Kpop nào có tần suất đổi phụ kiện iPhone liên tục như cô nàng.

Mẫu ốp iPhone mới của Rosé

Mẫu ốp này đến từ hãng Wild Flower, đây không phải là lần đầu nữ ca sĩ chọn những mẫu ốp đến từ Wild Flower vì đây là thương hiệu do bạn thân cô nàng - Devon Carlson sáng lập. Trước đây, Rosé từng sử dụng chiếc ốp lưng phiên bản đặc biệt hợp tác với nữ người mẫu Salem Mitchel. Còn giờ đây, cô nàng vẫn tiếp tục được sử dụng phiên bản giới hạn của mẫu ốp khác, lấy cảm hứng từ những đồ uống hoà quyện với nhau.

Rosé (BLACKPINK) lại đổi ốp iPhone xinh xẻo, giá dễ mua lại còn là bản giới hạn - Ảnh 3.
Rosé (BLACKPINK) lại đổi ốp iPhone xinh xẻo, giá dễ mua lại còn là bản giới hạn - Ảnh 4.

Rosé đã có nhiều chiếc case iPhone của hãng này

Tuy phiên bản Matcha mà Rosé lựa chọn đã hết hàng đối với dòng iPhone 11 serises, nhưng bạn có thể lựa chọn hàng loạt các phiên bản tương tự với tên gọi Latte Love, Pumpkin Spice Latte Love.... Thậm chí, phiên bản này còn có màu hồng với tên Rosé Latte làm nhiều fan liên tưởng đến chính cô nàng. Rất có thể đây là một phiên bản đặc biệt khác kết hợp với Rosé mà cô nàng sẽ sử dụng sớm thôi thì sao.

Các phiên bản màu khác cũng hot hit không kém

Mẫu ốp này có giá khoảng 37 USD (tương đương gần 900.000 VND), bạn có thể tìm thấy trên website của hãng nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm