Hiện tượng 2k3 đập bể ống kính máy quay khi đang diễn tại VMAs 2021, cách lan toả năng lượng Gen Z kiểu mới đấy à?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 11:34 13/09/2021

Hành động của cô nàng Gen Z này khiến cả thế giới không khỏi sửng sốt.

MTV Video Music Awards không chỉ là một sự kiện âm nhạc quan trọng thường niên mà còn được mệnh danh là một "ổ drama" với loạt sân khấu gây sốc từ lâu đã trở thành đặc sản. Tại MTV VMAs 2021 diễn ra sáng nay (13/9, theo giờ Việt Nam), nữ ca sĩ Gen Z Olivia Rodrigo vừa nối tiếp loạt tiền bối để duy trì "truyền thống drama" cho đêm sự kiện này.

Hiện tượng Gen Z - Olivia Rodrigo trình diễn ca khúc good 4 u tại MTV VMAs 2021

Olivia Rodrigo đã có màn trình diễn good 4 u khá ấn tượng, mô phỏng một buổi prom cấp 3 với những người bạn "quẩy" tưng bừng. Nữ ca sĩ sinh năm 2003 cũng thể hiện khả năng hát live khá ổn với một ca khúc mang hơi hướng pop-punk, có thể xem là "màn chào sân" khá thành công của Olivia Rodrigo tại MTV VMAs.

Hiện tượng 2k3 đập bể ống kính máy quay khi đang diễn tại VMAs 2021, cách lan toả năng lượng Gen Z kiểu mới đấy à? - Ảnh 2.

Khi kết thúc màn trình diễn, Olivia cùng dàn vũ công cùng đứng tập trung trước ống kính, vẻ mặt "đằng đằng sát khí". Lúc này, không rõ theo kịch bản hay do một phút bốc đồng muốn "lan tỏa năng lượng Gen Z", Olivia Rodrigo đã dùng micro đập một cú rất mạnh vào camera đang chĩa trực tiếp vào mình. Cú đập này khiến màn hình camera vỡ nát ngay trên sóng trực tiếp khiến công chúng không khỏi sửng sốt.

Hiện tượng 2k3 đập bể ống kính máy quay khi đang diễn tại VMAs 2021, cách lan toả năng lượng Gen Z kiểu mới đấy à? - Ảnh 3.

good 4 u là bản hit nổi tiếng đóng vai trò là đĩa đơn thứ 3 trong album debut - Sour, ca khúc đã xuất sắc debut tại vị trí Quán quân BXH Billboard Hot 100 và được khán giả trẻ tại Mỹ đặc biệt yêu thích.

Clip: YouTube - Gif: Cắt màn hình

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày