Thắng BLACKPINK và vụt mất 1 giải quan trọng tại VMAs 2021, BTS vẫn là nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử lập kỷ lục đáng nể này

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 10:05 13/09/2021

BTS tiếp tục gom thêm cúp Moonman tại MTV VMAs 2021.

Ngay lúc này, MTV Video Music Awards 2021 đang được diễn ra tại Barclays Center, Brooklyn, New York quy tụ những tên tuổi đình đám hàng đầu Hollywood. Mặc dù BTS không thể sắp xếp tham dự trực tiếp sự kiện này nhưng boygroup hàng đầu thế giới đã gom về loạt giải thưởng đáng chú ý tại MTV VMAs 2021.

Thắng BLACKPINK và vụt mất 1 giải quan trọng tại VMAs 2021, BTS vẫn là nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử lập kỷ lục đáng nể này - Ảnh 1.

BTS không xuất hiện tại MTV VMAs 2021 tuy nhiên vẫn gặt hái về loạt thành tích ấn tượng

Vượt qua hàng loạt tên tuổi như BLACKPINK, Foo Fighters, Jonas Brothers, Maroon 5, Twenty One Pilots,... BTS đã xuất sắc giành chiến thắng ở hạng mục Best Group (Nhóm nhạc xuất sắc nhất). Với thành tích này, BTS đã trở thành nhóm nhạc thứ 2 trong lịch sử (sau No Doubt) mang về 3 cúp Moonman cho cùng hạng mục Best Group, bên cạnh đó cũng là nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử chiến thắng hạng mục này trong 3 năm liên tiếp (2019, 2020, 2021).

Ở hạng mục Best Kpop (MV Kpop xuất sắc nhất), Butter của BTS đã vượt qua Ice Cream của BLACKPINK x Selena Gomez, Alcohol-Free của TWICE, Gambler của MONSTA X,... để mang về cho boygroup chiến thắng thuyết phục. Như vậy, kể từ khi giải Best Kpop lần đầu tiên được giới thiệu đến công chúng vào năm 2019, BTS đã giành chiến thắng tuyệt đối ở cả 3/3 lần được đề cử ở hạng mục này.

Butter - BTS feat. Megan Thee Stallion

Một điều khá đáng tiếc cho boygroup nhà HYBE khi ca khúc Dynamite đã vụt mất cơ hội giành chiến thắng ở 1 trong các hạng mục quan trọng nhất trong đêm Song of The Year (Ca khúc của năm) khi drivers license của hiện tượng Gen Z Olivia Rodrigo đã có chiến thắng không mấy ngạc nhiên. Hạng mục Best Pop cũng không "mỉm cười" với BTS khi Peaches của Justin Bieber giành chiến thắng.

Thắng BLACKPINK và vụt mất 1 giải quan trọng tại VMAs 2021, BTS vẫn là nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử lập kỷ lục đáng nể này - Ảnh 3.

Nguồn: MTV VMAs - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm