Hậu trường VMAs hé lộ sự chuyên nghiệp của BTS: Diễn xong vẫn tỉ mỉ soi từng cảnh quay, nghiêm khắc chỉ ra lỗi của đồng đội

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 17/09/2020

Đây là lần đầu tiên BTS trình diễn bản hit Dynamite, do đó 7 chàng trai cẩn thận chú ý đến từng chi tiết.

Ngày 31/8/2020 đánh dấu lần đầu tiên BTS tham dự và biểu diễn tại lễ trao giải MTV Video Music Awards (MTV VMAs). Đây cũng là lần đầu tiên 7 chàng trai mang ca khúc Dynamite lên sân khấu và màn trình diễn của họ đã nhận được phản hồi tích cực của khán giả. Mới đây, BTS đã tiết lộ hậu trường của tiết mục Dynamite tại MTV VMAs, qua đó cho thấy thái độ làm việc chuyên nghiệp của cả nhóm.

Hậu trường sân khấu Dynamite của BTS tại MTV VMAs 2020

Vì đại dịch COVID-19 mà BTS không thể trực tiếp sang Mỹ biểu diễn. Thay vào đó, cả nhóm nhảy và hát trong studio. Phông nền của tiết mục là khung cảnh thành phố được dựng bởi kỹ xảo CGI, đưa người xem đi từ Seoul sang New York.

Hậu trường Dynamite tại VMAs hé lộ sự chuyên nghiệp của BTS: Diễn xong vẫn tỉ mỉ soi từng cảnh quay, nghiêm khắc chỉ ra lỗi của đồng đội - Ảnh 2.

Jungkook chia sẻ: "Tôi cho rằng ý tưởng đằng sau màn biểu diễn là kết nối New York và Seoul giữa đại dịch COVID-19."

Toàn bộ sân khấu của BTS được quay trên phông xanh để dễ dàng thêm thắt hiệu ứng, giúp các chàng trai đi du lịch mà chẳng cần rời nhà. Tuy nhiên những thước phim hậu trường không chỉ cho thấy tiết mục của BTS được đầu tư kỹ xảo bắt mắt mà còn gây ấn tượng vì thái độ chuyên nghiệp của các thành viên.

BTS ghi hình trong studio phông xanh...

... sau đó dựng kỹ xảo như họ đang diễn trên đường phố Seoul và New York

7 chàng trai nổi tiếng là những người cầu toàn và như thường lệ, họ vô cùng tỉ mỉ trong lúc ghi hình. Sau khi quay xong, nhóm cẩn thận ngồi xem lại từng cảnh quay để tìm ra điểm chưa ưng ý. BTS quan sát kỹ lưỡng từng chi tiết nhằm đảm bảo rằng mọi thứ cũng như mọi người ăn khớp với nhau, qua đó có được thành quả ưng ý nhất.

Hậu trường Dynamite tại VMAs hé lộ sự chuyên nghiệp của BTS: Diễn xong vẫn tỉ mỉ soi từng cảnh quay, nghiêm khắc chỉ ra lỗi của đồng đội - Ảnh 5.

Khi xem lại cảnh quay, j-hope nhận xét Jimin cần đứng xa hơn

j-hope cho biết: "Quan sát toàn cảnh là điều vô cùng quan trọng. Chúng tôi kiểm tra phần nào chưa đều rồi ghi hình sau khi đã thảo luận về điều này".

Các thành viên BTS chăm chú xem lại những phần đã ghi hình và thảo luận với nhau về những gì cần cải thiện

Thái độ chuyên nghiệp, cầu toàn của BTS đã cho ra đời tiết mục Dynamite đỉnh cao tại MTV VMAs, qua đó họ nhận được "cơn mưa" lời khen của khán giả. Hiện tại, đây đang là màn trình diễn được xem nhiều nhất tại lễ trao giải năm nay. "Nhóm nhạc toàn cầu" còn xuất sắc đem về 4 giải thưởng là Best Pop (MV nhạc Pop xuất sắc nhất), Best Choreography (Dàn dựng vũ đạo xuất sắc nhất), Best Group (Nhóm nhạc xuất sắc nhất) Best Kpop (MV Kpop xuất sắc nhất).

Hậu trường Dynamite tại VMAs hé lộ sự chuyên nghiệp của BTS: Diễn xong vẫn tỉ mỉ soi từng cảnh quay, nghiêm khắc chỉ ra lỗi của đồng đội - Ảnh 7.

Sân khấu Dynamite của BTS tại MTV VMAs 2020 đã đạt 35,3 triệu views

Dynamite - BTS (MTV VMAs 2020)

Nguồn: KB - Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

Hậu trường Dynamite tại VMAs hé lộ sự chuyên nghiệp của BTS: Diễn xong vẫn tỉ mỉ soi từng cảnh quay, nghiêm khắc chỉ ra lỗi của đồng đội - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm