Hiền Hồ "mất liêm sỉ" khi khen Quân A.P đẹp trai còn nói "em yêu anh" viết teencode các kiểu, thế rồi lại vội vã đính chính?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 10:02 13/02/2021

Hiền Hồ và Quân A.P đã có màn song ca lần đầu tiên nhưng tình huống sau đó mới đang khiến dân tình nháo nhào.

Hiền Hồ và Quân A.P đều là những nghệ sĩ đồng niên sinh năm 1997 được nghệ sĩ yêu mến. Cả hai trong đêm giao thừa vừa qua cũng có màn song ca vô cùng đặc biệt khi lần đầu song ca hai bản hit Gặp Nhưng Không Ở Lại - Bông Hoa Đẹp Nhất. Thế nhưng mới đây cô nàng Hiền Hồ lại gặp phải tình huống dở khóc dở cười và phải "thanh minh" ngay những ngày đầu năm. 

Cụ thể, trên trang cá nhân của Hiền Hồ, cô nàng đã chia sẻ màn trình diễn song ca với Quân A.P cùng dòng trạng thái teencode hết sức: "Anh Qua^n đệp choai quá, i lớp du chu cà moa haha" (Anh Quân đẹp trai quá, em yêu anh chu cà moa). 

Hiền Hồ mất liêm sỉ khi khen Quân A.P đẹp trai còn nói em yêu anh viết teencode các kiểu, thế rồi lại vội vã đính chính? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái đầu tiên mà Hiền Hồ viết trên trang cá nhân khi chia sẻ màn trình diễn với Quân A.P

Tưởng đâu Hiền Hồ năm mới bỗng bất ngờ "đổi gió" chuyển sang phong cách dễ thương làm ai nấy không khỏi ngỡ ngàng. Nhưng sau đó không lâu cô nàng phải vội vàng thanh minh trên trang cá nhân. Theo đó, Hiền Hồ phải nhanh chóng "la làng" khẳng định người viết dòng trạng thái teencode đó không phải là mình mà là "ông nội nào đó" và không quên kêu gọi người hâm mộ nghe nhạc vui vẻ. Sau pha xử lý này, nhiều người đã không khỏi bật cười và "share mạnh" trên mạng xã hội. 

Hiền Hồ mất liêm sỉ khi khen Quân A.P đẹp trai còn nói em yêu anh viết teencode các kiểu, thế rồi lại vội vã đính chính? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái thanh minh của Hiền Hồ ngay sau đó

Trước tình huống dở khóc dở cười, Quân A.P cũng có động thái phản hồi khi đăng tải hình ảnh cậu bé "quẩy" đầy dễ thương. Không chỉ vậy, Hoà Minzy lại dành lời khen cho Hiền Hồ khi khẳng định: "Hát gì không phô một nốt, hay quá em". Cả hai trước đó từng có màn song ca đặc biệt với hai ca khúc Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp - Gặp Nhưng Không Ở Lại tại lễ trao giải WeChoice Awards 2020 và cũng nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. 

Hiền Hồ mất liêm sỉ khi khen Quân A.P đẹp trai còn nói em yêu anh viết teencode các kiểu, thế rồi lại vội vã đính chính? - Ảnh 3.

Phản ứng của Quân A.P sau dòng trạng thái của Hiền Hồ

Hiền Hồ mất liêm sỉ khi khen Quân A.P đẹp trai còn nói em yêu anh viết teencode các kiểu, thế rồi lại vội vã đính chính? - Ảnh 4.

Lời khen của Hoà Minzy dành cho cô em Hiền Hồ cũng gây chú ý

Hiền Hồ mất liêm sỉ khi khen Quân A.P đẹp trai còn nói em yêu anh viết teencode các kiểu, thế rồi lại vội vã đính chính? - Ảnh 5.

Và "thủ phạm" được cho là người đăng tải dòng trạng thái teen code được Hiền Hồ khẳng định là người quản lý

Nguồn: FB nhân vật - Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Vương - "công thần" của Việt Nam: Từng thiệt thòi ngồi trên ghế dự bị nhìn Công Phượng - Xuân Trường đá chính

    Trần Minh Vương có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến tận những giây cuối cùng.
  • Đọc thêm