Vũ trụ vlogger

Hiếm hoi lắm mới thấy Ssoyoung thôi mukbang "những con bơi dưới nước" nhưng người xem lại hụt hẫng vì cho rằng clip lần này quá nhàm chán

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 19:22 20/02/2020

Tuy nhiên, Ssoyoung cũng đâu thể ăn hải sản mãi, cứ thế thì đến một ngày cô ấy sẽ ăn hết cả đại dương như dân tình đồn đoán mất!

Nổi tiếng với hàng loạt clip mukbang "những con bơi dưới nước", Youtuber Ssoyoung được đông đảo khán giả yêu thích và ưu ái đặt cho biệt danh "thánh hải sản". Và có lẽ, biệt danh ấy đã thực sự in sâu trong tâm trí của người xem mất rồi! Mới đây, hiếm hoi lắm mới có một clip không ăn hải sản xuất hiện trên kênh Youtuber của Ssoyoung nhưng lại khiến dân tình có chút thất vọng. Phải chăng họ đã quen với hình ảnh Ssoyoung mukbang hải sản, với những màn vật lộn lăn đùng ngã ngửa và những pha "lật mặt" thần sầu?

Hiếm hoi lắm mới thấy Ssoyoung thôi mukbang những con bơi dưới nước nhưng người xem lại hụt hẫng vì cho rằng clip lần này quá nhàm chán - Ảnh 1.

Trong clip mới đăng tải, Ssoyoung mukbang hoa quả bọc đường nhưng lại không nhận được nhiều sự ủng hộ của người xem cho lắm. Vẫn là cô nàng với đa dạng biểu cảm trên khuôn mặt nhưng dường như bấy nhiêu đó không đủ để làm những khán giả trung thành của cô thỏa mãn.

Đồ ăn trông cũng bắt mắt đấy nhưng hình như vẫn thấy thiếu thiếu thứ gì.

Nhiều người cho rằng điều đã làm nên thương hiệu của Ssoyoung chính là các món hải sản và những pha "lật mặt" trứ danh. Chính vì vậy, khi quay trở về với những món ăn bình thường như thế này thì thú thật là khá nhàm chán và khiến khán giả hụt hẫng. Ai ai cũng thắc mắc rằng tại sao cô nàng không mukbang hải sản nữa, phải chăng đại dương đã không còn khiến Ssoyoung hứng thú?

Hiếm hoi lắm mới thấy Ssoyoung thôi mukbang những con bơi dưới nước nhưng người xem lại hụt hẫng vì cho rằng clip lần này quá nhàm chán - Ảnh 3.
Hiếm hoi lắm mới thấy Ssoyoung thôi mukbang những con bơi dưới nước nhưng người xem lại hụt hẫng vì cho rằng clip lần này quá nhàm chán - Ảnh 4.

Nhiều người bình luận rằng họ nhớ những clip ăn hải sản trước đây (thực chất chỉ là một ngày trước mà thôi) và cảm thấy sốc vì Ssoyoung chỉ ăn những thứ thông thường.

- Tôi cảm thấy sốc vì cô ấy không ăn hải sản nữa.

- Hôm nay Ssoyoung không ăn hải sản. Cô có ổn không thế Ssoyoung?

- Chị à, sao chị không "ăn cả đại dương" nữa vậy?

- Lần này không được nghe Ssoyoung la hét nữa rồi!

- Ssoyoung không mukbang hải sản nữa sao? Tôi thực sự nhớ những clip trước của cô ấy.

- Mình đã quen với những clip mukbang hải sản của Ssoyoung nên thú thực là clip lần này khá chán.

Xem ra độ đặc sắc của những clip dạng này không thể so bì với series ăn hải sản của Ssoyoung.

Chỉ vì đã quá quen với những khoảnh khắc vật vã này của Ssoyoung nên clip mới khiến dân tình có phần hụt hẫng.

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng dù ăn món gì thì trông Ssoyoung vẫn hết sức đáng yêu và cố gắng ăn ngon miệng nhất có thể. Thậm chí có một vài người còn đùa rằng hẳn hôm nay hàng xóm sẽ ngạc nhiên lắm khi không nghe thấy tiếng hét của cô.

Vậy đấy, khi bạn đã gắn liền với một hình ảnh nào đó và được nhiều người yêu mến vì nó thì sẽ rất khó để khiến mọi người thích nghi với một vài thay đổi. Tuy nhiên, Ssoyoung cũng đâu thể ăn hải sản mãi, cứ thế thì đến một ngày cô ấy sẽ ăn hết cả đại dương như dân tình đồn đoán mất!

Nguồn: Youtube Ssoyoung

Hiếm hoi lắm mới thấy Ssoyoung thôi mukbang những con bơi dưới nước nhưng người xem lại hụt hẫng vì cho rằng clip lần này quá nhàm chán - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm