Xuất hiện cả trong "Crash Landing On You" và MV của Trịnh Thăng Bình, ngôi làng nhỏ bên hồ ở Thuỵ Sĩ đẹp đến mê ảo khiến ai cũng muốn xách vali và đi

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 11:36 20/02/2020

Nơi này được mệnh danh là ngôi làng cổ tích nằm bên hồ Brienz (Thuỵ Sĩ) với cảnh sắc đẹp lung linh ở cả bốn mùa trong năm.

Với độ hot bùng nổ trong suốt thời gian công chiếu, bộ phim "Crash Landing On You" dù đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn khiến cho nhiều khán giả thích thú. Đặc biệt nhất, tập cuối với cảnh đoàn tụ của cặp đôi Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) trong một ngôi nhà nhỏ bên hồ nước xanh ngắt càng khiến người ta thêm mê đắm vào cái kết đẹp như mơ này. Được biết, địa điểm này chính là ngôi làng Iseltwald nằm bên hồ Brienz thuộc thị trấn Interlaken - nơi được mệnh danh là "thị trấn trong mơ" ở Thuỵ Sĩ.

Xuất hiện cả trong Crash Landing On You và MV của Trịnh Thăng Bình, ngôi làng nhỏ bên hồ ở Thuỵ Sĩ đẹp đến mê ảo khiến ai cũng muốn xách vali và đi - Ảnh 1.

Làng Iseltwald xuất hiện trong phim "Crash Landing On You".

Xuất hiện cả trong Crash Landing On You và MV của Trịnh Thăng Bình, ngôi làng nhỏ bên hồ ở Thuỵ Sĩ đẹp đến mê ảo khiến ai cũng muốn xách vali và đi - Ảnh 2.

Làng Iseltwald trong MV "Đến cuối cùng" của Trịnh Thăng Bình.

Iseltwald là một ngôi làng nằm ở thị trấn Interlaken, nơi được mệnh danh là thị trấn giữa các hồ. Từ trung tâm Interlaken, để đi đến làng Iseltwald sẽ mất khoảng 16 phút đi xe bus.

Ngôi làng này nằm ở bên hồ Brienz - một trong những hồ nước trong xanh bậc nhất ở đây với khung cảnh nên thơ hữu tình. Vào mỗi mùa, hồ Brienz lại đổi một màu khác nhau, hoà vào thiên nhiên xung quanh. Mùa xuân là màu xanh ngọc bích, mùa hè chuyển màu xanh lơ, thu đến lại ánh lên màu vàng của sắc lá thu ven hồ, đến mùa đông thì mặt hồ lại chuyển sang màu xanh đầy ma mị khi xung quanh được bao phủ toàn tuyết trắng xoá.

Xuất hiện cả trong Crash Landing On You và MV của Trịnh Thăng Bình, ngôi làng nhỏ bên hồ ở Thuỵ Sĩ đẹp đến mê ảo khiến ai cũng muốn xách vali và đi - Ảnh 3.
Xuất hiện cả trong Crash Landing On You và MV của Trịnh Thăng Bình, ngôi làng nhỏ bên hồ ở Thuỵ Sĩ đẹp đến mê ảo khiến ai cũng muốn xách vali và đi - Ảnh 4.

Phía bên trong ngôi làng, những ngôi nhà với kiến trúc cổ kính mang đậm hơi thở của thời đại Victoria, mang lại niềm cảm hứng bất tận cho giới văn nghệ sĩ. Hầu hết thời gian trong năm, nơi đây đều ngập tràn trong các bãi cỏ xanh rì, mang lại cảm giác dễ chịu, bình yên vô cùng. Dù là trong bộ phim "Crash Landing On You" hay MV "Đến cuối cùng" cùng những hình ảnh mà Trịnh Thăng Bình ghi lại cũng đều khiến người ta muốn được đặt chân đến đây một lần trong đời.

Xuất hiện cả trong Crash Landing On You và MV của Trịnh Thăng Bình, ngôi làng nhỏ bên hồ ở Thuỵ Sĩ đẹp đến mê ảo khiến ai cũng muốn xách vali và đi - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Huyền Baby đăng "tút" khẳng định vị trí

    Cựu hotgirl Hà thành Huyền Baby lại thêm một lần nữa khiến dân tình GATO.
  • Đọc thêm