H'Hen Niê thổ lộ đã có đủ "tố chất làm vợ" để sẵn sàng lấy chồng ở tuổi 28

Eri, Theo Tổ Quốc 22:44 20/04/2020

Khi được fan gợi ý lấy chồng, H'Hen Niê cũng không ngại tiết lộ những khả năng để có thể "tiến sâu" đến hôn nhân của mình.

Chuyện tình cảm của H'Hen Niê cũng là một vấn đề mà nhiều người quan tâm ở nàng Hậu này. Mặc dù khá kín tiếng, chưa chịu tiết lộ danh tính bạn trai nhưng H'Hen Niê cũng không ngại chia sẻ những suy nghĩ và dự định hôn nhân của mình với người hâm mộ.

Mới đây, trong cuộc trò chuyện trên story, có một fan đã gợi ý về việc lấy chồng ở tuổi 28 cho H'Hen Niê. Bất ngờ là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã không ngại tiết lộ luôn những kỹ năng của mình để có thể tiến tới hôn nhân.

H'Hen Niê chia sẻ: "Các bạn nghĩ sao về "Miss chống lầy (lấy chồng - pv)", Hen cũng chia sẻ về khả năng để có thể tiến sâu nè: Nấu ăn cũng được, yêu trẻ con, yêu động vật,...".

HHen Niê thổ lộ đã có đủ tố chất làm vợ để sẵn sàng lấy chồng ở tuổi 28 - Ảnh 2.

Đây không phải là lần đầu tiên H'Hen Niê bị fan giục lấy chồng. Cách đây không lâu, người đẹp Ê-đê từng trả lời thẳng thắn: "Xin thưa là còn lâu lắm, tại vì Hen phải đi kiếm tiền. Còn lâu lắm mọi người ạ, nên mọi người đừng hối Hen lấy chồng nhé, Hen còn trẻ lắm mới có 28 tuổi thôi".

HHen Niê thổ lộ đã có đủ tố chất làm vợ để sẵn sàng lấy chồng ở tuổi 28 - Ảnh 3.

Tuy nhiên, H'Hen Niê cũng không ngại cho biết mối quan hệ giữa bạn trai và gia đình mình đang rất thân thiết. Trong thời gian H'Hen Niê về quê tránh dịch, bạn trai cũng thường xuyên đi từ TP.HCM lên Đắk Lắk thăm cô, ở lại ăn uống cùng gia đình cô.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm