Bỗng bị so chiếc váy từng dự thi quốc tế với H'Hen Niê, Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng một câu thôi mà khiến ai cũng phải gật gù

AN, Theo Trí Thức Trẻ 09:55 12/04/2020

Thay vì bỏ qua những lời bình luận của dân mạng, Hoa hậu Diễm Hương đã thẳng thắn lên tiếng để dừng cuộc bàn tán trong cộng đồng fan sắc đẹp.

Mới đây, một số diễn đàn sắc đẹp bất ngờ đăng tải lại hình ảnh Hoa hậu Diễm Hương H'Hen Niê từng dự thi Miss Universe để so sánh chiếc váy dạ hội của cả hai. Cụ thể, chiếc váy dạ hội màu vàng được Diễm Hương diện tại Miss Universe 2012 bị cho na ná với thiết kế của chiếc váy dạ hội mà H'Hen Niê từng diện ở Miss Universe 2018. Theo nhận xét của một số khán giả, chiếc váy của Diễm Hương có chất liệu sang hơn H'Hen Niê và có vẻ đắt tiền hơn hẳn.

Trước những lời bàn tán từ công chúng, Hoa hậu Diễm Hương đã thẳng thắn lên tiếng để dừng lại mọi nhận xét có thể ảnh hưởng tới H'Hen Niê. Theo đó, nàng Hậu chia sẻ lại bài đăng và bình luận của dân mạng và cho biết: "Cảm ơn tất cả mọi người vẫn luôn mến Hương. Nhưng Hương rất nể Hen". Chỉ một dòng ngắn bày tỏ sự trân trọng đàn em, Diễm Hương đã dẹp được mọi so sánh khập khiễng không đáng có và cho thấy cách hành xử thông minh của mình, mau chóng ghi điểm với công chúng.

Bỗng dưng bị so sánh chiếc váy từng dự thi quốc tế với HHen Niê, Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng một câu nhưng khiến ai cũng phải gật gù - Ảnh 2.

Hai chiếc váy dạ hội màu vàng của Diễm Hương và H'Hen Niê tại Miss Universe bỗng dưng bị mang ra so sánh.

Bỗng dưng bị so sánh chiếc váy từng dự thi quốc tế với HHen Niê, Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng một câu nhưng khiến ai cũng phải gật gù - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng chiếc váy của Diễm Hương nhìn sang hơn, còn váy của H'Hen Niê lại có vẻ không đắt tiền.

Bỗng dưng bị so sánh chiếc váy từng dự thi quốc tế với HHen Niê, Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng một câu nhưng khiến ai cũng phải gật gù - Ảnh 4.

Trước bàn tán từ công chúng, Diễm Hương đã lên tiếng khen ngợi H'Hen Niê để giải quyết mọi lời nhận xét không đáng có.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm