Cuộc đua giữ dáng mùa dịch của dàn mỹ nhân Vbiz: Hé lộ bí quyết vàng, Tóc Tiên và H’Hen Niê còn "tái chế" đồ quá đỉnh

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 20/04/2020

Ở nhà tránh dịch mà chăm cập nhật trang cá nhân của những mỹ nhân Vbiz này, chắc chắn sẽ có khá nhiều bài tập hay ho để giữ gìn vóc dáng.

Trong thời điểm cả nước đang đồng lòng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 thì một nỗi sợ khác cũng khiến nhiều người phải dè chừng khi ở nhà tránh dịch, đó chính là nỗi sợ tăng cân vì những thói quen "giết thời gian" như ăn uống, xem phim…

Chính vì vậy, nhiều mỹ nhân Vbiz đã biến khoảng thời gian ở nhà nghỉ dịch thành những ngày thật ý nghĩa bằng việc tập luyện. Vừa tăng cường sức khỏe, lại giữ gìn được vóc dáng, quả là một công đôi việc! Đáng chú ý, hầu hết các người đẹp Vbiz đều chọn bộ môn luyện tập khá giống nhau, đây chính là bí quyết giữ dáng fan vẫn luôn tò mò.

Hari Won từng chia sẻ đã tăng 4kg kể từ khi ở nhà tránh dịch. Do đó cô rất chăm tập luyện để mau chóng lấy lại vóc dáng. Đáng kể nhất chính là màn gập bụng 50 cái chỉ trong vòng 1 phút 27 giây.

Cuộc đua giữ dáng mùa dịch của dàn mỹ nhân Vbiz: Hé lộ bí quyết vàng, Tóc Tiên và H’Hen Niê còn tái chế đồ quá đỉnh - Ảnh 2.
Cuộc đua giữ dáng mùa dịch của dàn mỹ nhân Vbiz: Hé lộ bí quyết vàng, Tóc Tiên và H’Hen Niê còn tái chế đồ quá đỉnh - Ảnh 3.

H’Hen Niê sử dụng bao lúa thay cho tạ, vừa kết hợp giữa hoạt động thường ngày vừa có thể luyện tập thể dục. Ngoài ra, khoảng thời gian rảnh rỗi, nàng hậu cũng chăm chỉ tập luyện các bài tập đơn giản để tránh việc tăng cân và tăng cường sức khỏe.

Cuộc đua giữ dáng mùa dịch của dàn mỹ nhân Vbiz: Hé lộ bí quyết vàng, Tóc Tiên và H’Hen Niê còn tái chế đồ quá đỉnh - Ảnh 4.
Cuộc đua giữ dáng mùa dịch của dàn mỹ nhân Vbiz: Hé lộ bí quyết vàng, Tóc Tiên và H’Hen Niê còn tái chế đồ quá đỉnh - Ảnh 5.

Sau lệnh cách ly toàn xã hội, Bảo Anh thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc tập yoga tại nhà với nhiều động tác khó. Giọng ca "Sống xa anh chẳng dễ dàng" tâm sự: "Mùa dịch này sẽ quyết tâm chăm chỉ tập luyện, nuôi dưỡng cảm xúc và nạp năng lượng tích cực để tiếp tục hành trình đam mê phía trước".

Cuộc đua giữ dáng mùa dịch của dàn mỹ nhân Vbiz: Hé lộ bí quyết vàng, Tóc Tiên và H’Hen Niê còn tái chế đồ quá đỉnh - Ảnh 6.
Cuộc đua giữ dáng mùa dịch của dàn mỹ nhân Vbiz: Hé lộ bí quyết vàng, Tóc Tiên và H’Hen Niê còn tái chế đồ quá đỉnh - Ảnh 7.

Thiều Bảo Trâm đăng tải hình ảnh tập thể dục tại nhà với tinh thần lạc quan: "Ở nhà 15 ngày hay 20-30 ngày thì cũng chẳng vấn đề, vì sức khỏe cộng đồng và bản thân thì thời gian này ở nhà chăm chỉ tập luyện, ăn uống đủ chất, ngủ đúng giờ để có sức đề kháng thật tốt nhé".

Cuộc đua giữ dáng mùa dịch của dàn mỹ nhân Vbiz: Hé lộ bí quyết vàng, Tóc Tiên và H’Hen Niê còn tái chế đồ quá đỉnh - Ảnh 8.
Cuộc đua giữ dáng mùa dịch của dàn mỹ nhân Vbiz: Hé lộ bí quyết vàng, Tóc Tiên và H’Hen Niê còn tái chế đồ quá đỉnh - Ảnh 9.

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga cũng là một tín đồ của bộ môn Yoga. Cô thường xuyên cập nhật bài tập trên trang cá nhân và kêu gọi mọi người rèn luyện thể thao tăng cường sức khỏe để chống dịch.

Cuộc đua giữ dáng mùa dịch của dàn mỹ nhân Vbiz: Hé lộ bí quyết vàng, Tóc Tiên và H’Hen Niê còn tái chế đồ quá đỉnh - Ảnh 10.
Cuộc đua giữ dáng mùa dịch của dàn mỹ nhân Vbiz: Hé lộ bí quyết vàng, Tóc Tiên và H’Hen Niê còn tái chế đồ quá đỉnh - Ảnh 11.

Sau khi cách ly xã hội, Tóc Tiên chuyển sang những bài tập đơn giản nhưng vẫn vô cùng hiệu quả ngay tại nhà. Nữ ca sĩ còn tận dụng chiếc cúp MAMA danh giá mà mình có được thay cho chiếc tạ để tập luyện.

Cuộc đua giữ dáng mùa dịch của dàn mỹ nhân Vbiz: Hé lộ bí quyết vàng, Tóc Tiên và H’Hen Niê còn tái chế đồ quá đỉnh - Ảnh 12.

Võ Hoàng Yến lại thực hiện những động tác khá đơn giản mỗi ngày nhằm mục đích cải thiện vòng eo cũng như tăng cường sức khỏe.

Cuộc đua giữ dáng mùa dịch của dàn mỹ nhân Vbiz: Hé lộ bí quyết vàng, Tóc Tiên và H’Hen Niê còn tái chế đồ quá đỉnh - Ảnh 13.
Cuộc đua giữ dáng mùa dịch của dàn mỹ nhân Vbiz: Hé lộ bí quyết vàng, Tóc Tiên và H’Hen Niê còn tái chế đồ quá đỉnh - Ảnh 14.

Mc Phương Mai nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh với bộ môn múa cột tại nhà.

Cuộc đua giữ dáng mùa dịch của dàn mỹ nhân Vbiz: Hé lộ bí quyết vàng, Tóc Tiên và H’Hen Niê còn tái chế đồ quá đỉnh - Ảnh 15.
Cuộc đua giữ dáng mùa dịch của dàn mỹ nhân Vbiz: Hé lộ bí quyết vàng, Tóc Tiên và H’Hen Niê còn tái chế đồ quá đỉnh - Ảnh 16.

Diễn viên Thu Trang tranh thủ thời gian rảnh do diễn biến Covid - 19 phức tạp để tập luyện nâng cao sức khỏe, sẵn sàng đi làm trở lại khi hết dịch. Cô cũng chọn bộ môn yoga để giữ dáng.

Cuộc đua giữ dáng mùa dịch của dàn mỹ nhân Vbiz: Hé lộ bí quyết vàng, Tóc Tiên và H’Hen Niê còn tái chế đồ quá đỉnh - Ảnh 17.
Cuộc đua giữ dáng mùa dịch của dàn mỹ nhân Vbiz: Hé lộ bí quyết vàng, Tóc Tiên và H’Hen Niê còn tái chế đồ quá đỉnh - Ảnh 18.

Chúng Huyền Thanh tập luyện cùng chồng, lại còn chỉ cách tạo dáng “sống ảo” cực độc đáo.

Cuộc đua giữ dáng mùa dịch của dàn mỹ nhân Vbiz: Hé lộ bí quyết vàng, Tóc Tiên và H’Hen Niê còn tái chế đồ quá đỉnh - Ảnh 19.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Cuộc đua giữ dáng mùa dịch của dàn mỹ nhân Vbiz: Hé lộ bí quyết vàng, Tóc Tiên và H’Hen Niê còn tái chế đồ quá đỉnh - Ảnh 21.