Hết tung hoành ở Trái đất, BTS còn sắp trở thành "siêu sao vũ trụ" xâm lấn cả... Mặt trăng?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 09:35 05/06/2019

Không những là "nhóm nhạc toàn cầu", BTS còn sắp trở thành "nhóm nhạc vũ trụ" đến nơi rồi!

Sức ảnh hưởng của BTS trên thế giới là không bàn cãi, đến mức họ thường xuyên được gọi với danh xưng "nhóm nhạc toàn cầu". Nhưng sẽ ra sao nếu âm nhạc của BTS được lan tỏa ra ngoài vũ trụ, cụ thể là Mặt trăng xa xôi?

Nghe tưởng chuyện đùa mà là thật! Vào ngày 3/6, để kỉ niệm 50 năm tàu Apollo 11 đưa con người lên Mặt trăng lần đầu tiên, NASA (Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ) đã mở đăng kí để mọi người có thể đề xuất các ca khúc được bật trong dự án NASA Moon Tunes. Những bài hát được chọn sẽ được thêm vào danh sách phát trong hành trình 6 ngày tới Mặt trăng được chuẩn bị vào năm 2024.

Sau khi kế hoạch được công bố, rất nhiều ARMY đã đề xuất nhạc phẩm của BTS cho NASA. Kết quả là 3 ca khúc của BTS gồm "Mikrokosmos", "134340" và "Moonchild" là những bài hát đầu tiên được chọn vào playlist phát trong hành trình lên Mặt trăng.

Hết tung hoành ở Trái đất, BTS còn sắp trở thành siêu sao vũ trụ xâm lấn cả... Mặt trăng? - Ảnh 1.

NASA xác nhận 3 ca khúc của BTS sẽ được đưa vào danh sách các bài hát được phát trong hành trình trở lại Mặt trăng vào năm 2024

Nhiều ý kiến cho rằng không gì phù hợp với dự án này hơn các ca khúc của BTS khi chúng đều có yếu tố vũ trụ. “Mikrokosmos” đề cập đến hình tượng thế giới loài người là một phiên bản nhỏ hơn của vũ trụ khổng lồ. “134340” là số hiệu của sao Diêm Vương - một "cựu" hành tinh bị gạt ra khỏi Hệ Mặt trời, bị tước bỏ địa vị và trở thành một tiểu hành tinh cô đơn.

"Mikrokosmos" - BTS

"134340" - BTS

Còn "Moonchild" là bài hát solo của RM. Trong đó trưởng nhóm nhắc đến những đứa con của Mặt trăng - người không thể chịu được ánh sáng Mặt trời nhưng vẫn chấp nhận những khiếm khuyết và nỗi đau của bản thân để tỏa sáng trong ánh trăng.

"moonchild" - RM solo

Sẽ còn có thêm những bài hát khác được đưa vào dự án của NASA. Tuy nhiên việc âm nhạc của BTS được phát ở quy mô vũ trụ trong 1 dự án lớn hiện tại đang khiến người hâm mộ nhóm nhạc này vô cùng phấn khích.

Hết tung hoành ở Trái đất, BTS còn sắp trở thành siêu sao vũ trụ xâm lấn cả... Mặt trăng? - Ảnh 5.

BTS không còn là "nhóm nhạc toàn cầu" mà sắp thành "siêu sao vũ trụ" đến nơi rồi!

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm