Trước khi hóa "boy sang chảnh" với MV tiền tỷ, BTS cũng có một MV tiết kiệm nhưng luôn được xem là huyền thoại

September, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 05/06/2019

Không được đầu tư quá nhiều nhưng vì sao MV này vẫn được fan BTS "yêu thương" hết mực?

Kể từ khi BTS bắt đầu bùng nổ thành công, trở thành nhóm nhạc nam được săn đón nhất trên toàn thế giới, người hâm mộ hẳn đã quen thuộc với hình ảnh các chàng trai sang chảnh với các bộ cánh hàng hiệu sải bước trên thảm đỏ, MV tiền tỷ được đầu tư kỹ lưỡng ở cả phần nghe lẫn phần nhìn.

Trong số các MV mà BTS từng phát hành từ lúc "Dope" giúp nhóm nhận được sự chú ý ở thị trường quốc tế, "Save Me" có thể nói là MV "tiết kiệm" nhưng lại được yêu thích không kém những MV khác.

"Save Me" - BTS

"Save Me" chỉ là MV phụ được ra mắt trong thời gian mà BTS quảng bá "Fire". Trong ca khúc này, các chàng trai chỉ đơn giản nhảy và hát, trang phục bụi bặm, bình thường. Ngoài ra, MV được quay theo hình thức one-shot (quay 1 lần từ đầu đến cuối) nên chi phí vô cùng tiết kiệm. Do đó, "Save Me" có thể nói là MV rẻ tiền nhất của BTS theo đúng nghĩa đen.

Tuy nhiên, vì sao mà "Save Me" dù đơn giản như vậy nhưng lại được đông đảo fan yêu thích? Thậm chí MV còn đạt gần 400 triệu view trên Youtube ở thời điểm này. Lý do là vì "Save Me" cơ bản đã là một bài hát rất hay, xứng đáng trở thành bài hát chủ đề để nhóm quảng bá. Ngoài ra, phần nhìn dù không được đầu tư nhưng lại rất phù hợp với cảm xúc mà ca khúc này mang lại, đặc biệt là ở phần màu đậm chất điện ảnh, giúp MV trở nên vô cùng nghệ thuật.

Trước khi hóa boy sang chảnh với MV tiền tỷ, BTS cũng có một MV rẻ tiền nhưng luôn được xem là huyền thoại - Ảnh 2.

Phần màu chính là điều đem lại sự nghệ thuật cho "Save Me".

Bên cạnh đó, một BTS bụi bặm như thuở đầu mới vào nghề lại đem đến sự gần gũi cho fan nhiều hơn. Không chỉ thế, "Save Me" còn gây ấn tượng bởi vũ đạo đẹp mắt và đều như bắp mà các thành viên thể hiện. Đó là những lí do mà "Save Me" trở thành một trong những MV được fan BTS replay không ngừng dù phát hành đã lâu.

Trước khi hóa boy sang chảnh với MV tiền tỷ, BTS cũng có một MV rẻ tiền nhưng luôn được xem là huyền thoại - Ảnh 3.

"Save Me" là ca khúc có phần vũ đạo cực kì ấn tượng trong số các bài hát của BTS.

Nguồn tham khảo: AllKpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày