Hết thả thính Ngọc Lan, Anh Đức lại nắm chặt tay Midu không rời

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 18:33 02/04/2020

Tham gia show hẹn hò "Từ lạ thành thương", Anh Đức lại có cơ hội gặp gỡ nhiều đồng nghiệp nữ.

Tập 8 "Từ lạ thành thương" đưa người chơi và khán giả đến với những địa điểm nổi tiếng của thành phố tuyết Pyeong Chang. Đồng hành cùng Trịnh Thăng Bình, Dr. Pepper và Anh Đức là sự xuất hiện của nữ diễn viên xinh đẹp Midu.

Vẫn là thánh nhọ ngày nào, ngay màn chào sân, Anh Đức đã nhanh chóng bị Trịnh Thăng Bình đưa lên thớt cùng phần giới thiệu thì ít mà cà khịa thì nhiều: "Xin giới thiệu nam diễn viên đẹp trai, lắm mối nhất của chúng ta. Một người có rất nhiều kinh nghiệm yêu đương trên giấy bút". "Và cả facebook nữa", Dr. Pepper nhanh nhảu tiếp lời, khiến Anh Đức chỉ biết "cười ra nước mắt".

Hết thả thính Ngọc Lan, Anh Đức lại nắm chặt tay Midu không rời - Ảnh 1.

"Khổ trước sướng sau", ngay sau màn "dìm hàng" của Trịnh Thăng Bình và Dr. Pepper, nam diễn viên Ba Đù đã lập tức được xoa dịu bởi sự xuất hiện của "người trong mộng" - Midu. Chớp lấy cơ hội bị người đẹp bịt mắt, Anh Đức nắm chặt tay Midu không buông, đến mức Trịnh Thăng Bình phải nhắc khéo: "Nhưng mà có thấy nắm tay hơi nhiều không?". Dù cố gắng chống chế về hành động "mạo muội" kia, nhưng Anh Đức vẫn không giấu được sự sung sướng khi nắm tay người đẹp.

Từ lạ thành thương: Anh Đức nắm tay Midu không buông

Hết thả thính Ngọc Lan, Anh Đức lại nắm chặt tay Midu không rời - Ảnh 3.

Hành trình thứ 3 của "Từ lạ thành thương" sẽ ghi lại khoảnh khắc hẹn hò của 9 bạn trẻ gồm 5 nam 4 nữ. Xuất hiện với vẻ ngoài chín chắn và lịch lãm, các bạn nam khiến ban bình luận không ngớt lời khen, còn các bạn nữ cũng không kém cạnh khi sở hữu mỗi người 1 sức hút riêng. "Sao chương trình không mời em tham gia ta? Đi giống vầy nè. Du lịch rồi trải nghiệm…", ngay từ phút đầu tiên Midu đã vô cùng ghen tỵ với các cặp đôi.

Không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào, Anh Đức tiếp tục tung thính: "Có em, anh có nói ban tổ chức rồi. Lần sau sẽ có, anh cũng có tham gia…". "À là em tham gia cùng với anh vô trong đây đó hả", Midu thắc mắc, trong khi đó Anh Đức lại tỏ vẻ "thích mà ngại": "Ý là anh cũng tham gia thôi. Còn em tham gia thì nhiều khi có ngẫu nhiên hay không?". Đập tan sự lãng mạn ngay và luôn, Trịnh Thăng Bình lại bật chế độ cà khịa: "Thăng Bình nghĩ là sau đợt quay hình chúng tôi, đợt sắp tới là chỉ có 1 mình Anh Đức tham gia với tất cả các khách mời nữ. Anh Đức và những người bạn".

Hết thả thính Ngọc Lan, Anh Đức lại nắm chặt tay Midu không rời - Ảnh 4.

Từ lạ thành thương: Chàng trai rơi lệ ngay lần đầu hẹn hò

Tập 8 "Từ lạ thành thương" sẽ được phát sóng lúc 20h thứ Bảy – 04/04 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Showbiz cấm cửa Ngân 98 và một cộng đồng MXH văn minh cũng không có chỗ cho những chiêu trò lố lăng, phản cảm!

    Câu chuyện của Ngân 98 càng khiến công chúng ý thức hơn về việc môi trường hoạt động nghệ thuật cần những người tử tế và chân chính để cùng nhau phát triển. Những kẻ chỉ lợi dụng thị phi và sự chú ý vì mục đích cá nhân, showbiz quyết cấm cửa!
  • Đọc thêm