Dàn trai đẹp "Tình yêu hoàn mỹ" bán hàng online: Hoàng Trung "đấu giá" Trần Nhậm với... 40 nghìn đồng

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 02/04/2020

Phong cách livestream cực lầy lội đến từ biệt đội trai đẹp của “Tình yêu hoàn mỹ" khiến các fan cười nắc nẻ.

Các "soái ca" của "Tình yêu hoàn mỹ" đang tích cực quảng bá bản thân để "cọc tìm trâu" dễ dàng hơn. Từ những chàng trai cho đến quý cô MC đều mong muốn một nửa trái tim sẽ mau chóng xuất hiện rước các mỹ nam "vườn hồng có lối nhưng chưa ai vào" ra về.

Trai đẹp "Tình yêu hoàn mỹ" livestream bán hàng "cực chợ"

Hóa thân thành một Vlogger livestream chuyên nghiệp, các anh chàng hồ hởi rao bán bản thân bằng những lời mời chào đường mật, bay bổng nhưng cũng thật hài hước, đáng yêu.

Dàn trai đẹp Tình yêu hoàn mỹ bán hàng online: Hoàng Trung đấu giá Trần Nhậm với... 40 nghìn đồng - Ảnh 2.

"Hot boy Hà Nội" Hải Nam không dành thời gian giới thiệu về mình mà quảng cáo cho "mẹ Ái Phương" là mặt hàng "siêu phẩm hoàn mỹ". Nữ ca sĩ, MC thích hợp về làm bạn gái hoặc sẵn sàng làm một người mẹ vì rất tâm lý, sát sao với các con. "Mặt hàng hôm nay của chúng tôi có mức giá dao động từ 0 đồng cho đến free (miễn phí), bạn nào nhanh tay thì hốt được, mà không hốt cũng phải hốt", Hải Nam hài hước đấu giá.

Dàn trai đẹp Tình yêu hoàn mỹ bán hàng online: Hoàng Trung đấu giá Trần Nhậm với... 40 nghìn đồng - Ảnh 3.

"Con trai Hải Nam" cật lực "rao bán" "mẹ Ái Phương"

Dàn trai đẹp Tình yêu hoàn mỹ bán hàng online: Hoàng Trung đấu giá Trần Nhậm với... 40 nghìn đồng - Ảnh 4.

Bán áo quá chuyên nghiệp, kỳ này Gia Huy có thể trở thành gương mặt sáng giá trong làng livestream rồi đây!

Hoàng Trung ra giá khởi điểm Trần Nhậm chỉ… 40 nghìn VNĐ. Trong khoảnh khắc, anh đã vô tình làm lộ hàng của Trần Nhậm ngay giữa "livestream bán thân".

Dàn trai đẹp Tình yêu hoàn mỹ bán hàng online: Hoàng Trung đấu giá Trần Nhậm với... 40 nghìn đồng - Ảnh 6.

Fangirl chắc sẽ mừng thầm cảm ơn "bàn tay vàng" của Hoàng Trung

Dàn trai đẹp Tình yêu hoàn mỹ bán hàng online: Hoàng Trung đấu giá Trần Nhậm với... 40 nghìn đồng - Ảnh 7.

Chuyên mục "Ngon cùng Sol Vlog" giới thiệu một món ăn, một mùi hương cực kỳ tuyệt vời, không thể nào nồng nàn hơn: "Nước mắm cốt Ái Phương ngon từ thịt ngọt từ xương, đặc biệt dùng kèm với xôi thịt Xuân Tài"

Dàn trai đẹp Tình yêu hoàn mỹ bán hàng online: Hoàng Trung đấu giá Trần Nhậm với... 40 nghìn đồng - Ảnh 8.

Lâm Bảo Châu điềm tĩnh giao bán sự cô đơn: "Có bạn nữ nào sẽ quan tâm? Có bạn nữ nào muốn đến chương trình để rước đi anh chàng đầy cô đơn này đi về nhà nào?". Được thời cơ, anh chào hàng luôn tất cả các chàng trai có trong chương trình và MC Ái Phương cũng cần được "lên thớt" vì đã ế ẩm quá lâu

Dàn trai đẹp Tình yêu hoàn mỹ bán hàng online: Hoàng Trung đấu giá Trần Nhậm với... 40 nghìn đồng - Ảnh 9.

Chương trình "bán thân người nhà" của mỹ nam lém lỉnh Trần Nhậm được vẽ nên với nhiều màu sắc từ tuýp đàn ông cơ bắp như Cao Xuân Tài, Hoàng Trung đến người sẵn sàng bỏ tiền ra để "nhậu" với bạn Hải Nam. Còn nếu cần người bạn trai ấm áp, lý tưởng, tình cảm, dễ thương thì anh sẵn sàng bán chính mình

Dàn trai đẹp Tình yêu hoàn mỹ bán hàng online: Hoàng Trung đấu giá Trần Nhậm với... 40 nghìn đồng - Ảnh 10.

Trung Kê tự nhận bản chất hiền lành, vui tính, có sẵn xe đạp riêng để khi nào người yêu chán sẽ đưa đi chơi, đi ăn. Không có cái giá nào được đưa ra, chỉ tính bằng một cuộc tình thôi là đủ rồi

Hai thành viên Uni5 xuất chiêu. Lục Huy đưa ra giá 19 nghìn VNĐ sẽ được ôm Cody, giá làm người yêu rẻ mạt chỉ 99 ngàn đồng. "Với một chiều cao khiêm tốn như thế này thì anh ấy sẽ luôn luôn thấp hơn bạn. Đặc biệt với một người yêu nhỏ nhắn như thế này thì bạn có thể dễ dàng ôm anh ấy trong tay. Một mái tóc…không giống người lắm thì bạn sẽ nhận được về chú thú cưng dễ thương. Phong cách học đòi, anh ấy thể hiện mình là một bad boy chân chính đến từ tổ đua xe", Lục Huy tuôn một tràng giới thiệu cực ấn tượng về thành viên cùng nhóm.

Không kém cạnh, Cody chào hàng cô gái nào đến với Lục Huy sẽ không sợ lạnh vào mùa đông vì Huy có… rất nhiều lông. Mỗi lần bạn cảm thấy bị cay quá, Lục Huy sẽ truyền cho bạn sự ngọt ngào đến từ giọng hát hay. Và món hàng này có giá…10 nghìn VNĐ.

Dàn trai đẹp Tình yêu hoàn mỹ bán hàng online: Hoàng Trung đấu giá Trần Nhậm với... 40 nghìn đồng - Ảnh 11.

Màn "bóc phốt" nhau đội lốt quảng bá bản thân của hội anh em cây khế Cody – Lục Huy

Lục Huy so đo, có vẻ không đồng tình với giá này khi vừa nãy bán Cody cao giá hơn làm người xem không nhịn được cười: "Em bán anh 99 nghìn ít ra còn được hai bát phở. 10 nghìn còn không được hai cái kẹo mút nữa".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm