Hết Tết nhưng ca khúc karaoke này vẫn giữ top 1 trending, Hoàng Thùy Linh cũng đành chịu thua!

Minh Khôi, Theo Trí Thức Trẻ 09:17 02/02/2023

Ca khúc karaoke hot nhất mùa Tết Quý Mão lại không phải là một... ca khúc nhạc Tết!

Dạo một vòng tình hình top trending những ngày sau Tết Quý Mão, netizen chợt "ngả ngửa" khi phát hiện ca khúc hiện đang giữ vững vị trí top 1 trending Âm nhạc là một cái tên khó ai ngờ tới. Vâng, không phải là một ca khúc nhạc Tết truyền thống hay MV Hạ Phỏm của Hoàng Thùy Linh ra mắt ngay đêm Giao thừa, bản karaoke Nối Lại Tình Xưa Song-Ca-Nhạc-Sống mới đang là giai điệu giữ vị trí cao nhất trên top trending.

Hết Tết nhưng ca khúc karaoke này vẫn giữ top 1 trending, Hoàng Thùy Linh cũng đành chịu thua! - Ảnh 1.

Top 1 lẫn top 3 trending Âm nhạc đều thuộc về bản karaoke Nối Lại Tình Xưa

Được đăng tải cách đây khoảng 10 ngày (ngay mùng 1 Tết), có thể thấy đây mới thực sự là ca khúc "hot hit" của mùa Tết năm nay. Chưa dừng lại ở đó, ở ngay vị trí top 3 trending lại tiếp tục là một bản karaoke Nối Lại Tình Xưa khác và dành cho tone nữ, xếp trên cả Hạ Phỏm của Hoàng Thùy Linh. Cả 2 bài karaoke đều nhận được trên 1 triệu lượt view.

Hiểu nôm na thì con số này cũng chính là... số lần ca khúc này được chọn để hát karaoke trong dịp Tết đến Xuân về. Tính sương sương trong mấy ngày Tết vừa qua, đã có hơn 2 triệu lượt hát karaoke tổng cộng cho 2 phiên bản Nối Lại Tình Xưa được đăng tải này.

Hết Tết nhưng ca khúc karaoke này vẫn giữ top 1 trending, Hoàng Thùy Linh cũng đành chịu thua! - Ảnh 2.

Nối Lại Tình Xưa là một ca khúc trữ tình quê hương sáng tác năm 1992 và sau đó được đông đảo thế hệ khán giả mến mộ qua tiếng hát của Như Quỳnh, Mạnh Quỳnh, Hương Lan,... Với phần lời hát vô cùng quen thuộc và bình dân:"Về đây bên nhau, ta nối lại tình xưa..." dễ thuộc, dễ nhớ, dễ hát - không lạ gì ca khúc Nối Lại Tình Xưa cũng trở thành một trong những bản karaoke "quốc dân", được già trẻ lớn bé ưa chuộng từ các phòng karaoke chuyên nghiệp cho đến dàn loa karaoke kẹo kéo....

Nội dung ca khúc tuy không nhắc trực tiếp đến Tết nhưng ca từ cũng tương đối phù hợp với những dịp sum vầy, đoàn viên như thế này. Bạn cứ thử đi ra ngoài đầu hẻm, ghé thăm một đám tiệc đầu năm có dàn loa karaoke kẹo kéo mà xem, thế nào cả buổi tiệc ít nhất cũng có giai điệu Nối Lại Tình Xưa vang lên một lần!

Hết Tết nhưng ca khúc karaoke này vẫn giữ top 1 trending, Hoàng Thùy Linh cũng đành chịu thua! - Ảnh 3.

Cất công ra mắt MV cực nghệ ngay đêm Giao thừa nhưng spotlight mùa Tết năm nay không thuộc về Hoàng Thùy Linh mà đã thuộc về dàn loa karaoke với Nối Lại Tình Xưa mất rồi!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày