Hết Snoop Dogg, giờ đến Jay Park cũng “u mê” Sơn Tùng M-TP: Vừa đến Việt Nam đã chủ động nhắn tin hỏi rủ đi chơi sương sương

Lucy, Theo Helino 18:55 13/07/2019

Mạng lưới quan hệ của Sơn Tùng M-TP và những ngôi sao quốc tế chưa bao giờ khiến dân tình hết bất ngờ.

Hiện nay, không hề ngoa nếu nói Sơn Tùng M-TP chính là một trong những ca sĩ trẻ nổi tiếng và thành công nhất showbiz Việt. Bên cạnh tác phẩm âm nhạc đỉnh cao, phong cách đặc trưng và ngoại hình điển trai sáng giá, Sơn Tùng còn được biết đến là một nghệ sĩ Việt hiếm hoi có nhiều mối quan hệ cùng những ngôi sao quốc tế nổi tiếng như rapper Snoop Dogg, người đẹp Thái Lan Mai Davika,... Ngày hôm nay, nam ca sĩ sinh năm 1994 một lần nữa khiến khán giả trầm trồ ngạc nhiên khi được nam rapper hàng đầu Hàn Quốc Jay Park bình luận ảnh hỏi han như một người bạn thân thiết.

Cụ thể, Sơn Tùng M-TP đã chia sẻ một bức hình trên trang cá nhân Instagram. Dễ dàng nhận ra địa điểm chụp hình là một resort nào đó, nơi nam ca sĩ đang du lịch nghỉ dưỡng. Bất ngờ thay, Jay Park đã chủ động bình luận phía dưới bức hình với nội dung: "Tôi đang ở Đà Nẵng này. Cậu đang ở đâu vậy?". Được biết, Jay Park đến Đà Nẵng vào hôm nay để tham gia show âm nhạc, giờ lại còn “u mê” vừa đến đã nhắn tin hỏi han như muốn rủ Sơn Tùng đến chơi cùng.

Hết Snoop Dogg, giờ đến Jay Park cũng “u mê” Sơn Tùng M-TP: Vừa đến Việt Nam đã chủ động nhắn tin hỏi rủ đi chơi sương sương - Ảnh 1.

Ngay sau đó, Sơn Tùng lại trả lời "ông bạn" rằng: "Ở một nơi khá xa Đà Nẵng đó ông anh". Người hâm mộ tỏ ra khá tiếc nuối trước câu trả lời của giọng ca "Hãy trao cho anh". Giá mà anh cũng trùng hợp đang du lịch Đà Nẵng thì hẳn là sẽ có một cuộc gặp gỡ thú vị giữa 2 nam ca sĩ nổi tiếng của hai nước Việt - Hàn.

Quan hệ thân thiết giữa Jay Park và Sơn Tùng khiến dân tình vừa ngạc nhiên vừa vui mừng

Hết Snoop Dogg, giờ đến Jay Park cũng “u mê” Sơn Tùng M-TP: Vừa đến Việt Nam đã chủ động nhắn tin hỏi rủ đi chơi sương sương - Ảnh 3.

Hình ảnh của Jay Park tại sân bay quốc tế Đà Nẵng

Hết Snoop Dogg, giờ đến Jay Park cũng “u mê” Sơn Tùng M-TP: Vừa đến Việt Nam đã chủ động nhắn tin hỏi rủ đi chơi sương sương - Ảnh 4.
Hết Snoop Dogg, giờ đến Jay Park cũng “u mê” Sơn Tùng M-TP: Vừa đến Việt Nam đã chủ động nhắn tin hỏi rủ đi chơi sương sương - Ảnh 5.

Nam rapper cũng chia sẻ trên Instagram đây là lần đầu anh thăm Việt Nam

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Người mù công nghệ và iPhone 12+1 (ft. Tân Một Cú)

    Những ngày gần đây, sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 đang là vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Cũng vì vậy mà trong show No Tech Bro đầu tiên, Minh Vẹo đại diện cho "Hội những người lowtech" đã mời tới "Thiếu gia làng YouTube - Tân Một Cú" để giải nghĩa một cách dễ hiểu hơn về những đổi mới trên iPhone 13.
  • Đọc thêm