Hết Lisa lại đến Jennie đăng hình diễn tập khiến fan không khỏi nhớ nhung BLACKPINK, muốn "tua nhanh" đến ngày diễn ra concert

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 24/01/2021

Chỉ còn 1 tuần nữa, concert của BLACKPINK sẽ chính thức diễn ra. Các cô nàng đã liên tục cập nhật tình hình tập luyện thông qua những bức ảnh nhá hàng.

Khoảng thời gian này, người hâm mộ đang hết sức mong chờ và đếm ngược đến ngày BLACKPINK tổ chức concert mở màn năm 2021. Fan mong chờ thì BLACKPINK cũng đang rất háo hức và tích cực tập luyện, chuẩn bị mang đến những tiết mục xuất sắc nhất có thể để gửi đến người xem. Ngày 23/1, Jennie đã đăng tải những bức hình tập duyệt concert, "hâm nóng" thêm cho buổi concert sắp sửa được tổ chức.

Hết Lisa lại đến Jennie đăng hình diễn tập khiến fan không khỏi nhớ nhung BLACKPINK, muốn tua nhanh đến ngày diễn ra concert - Ảnh 1.

Jennie cực xinh yêu trong bức hình "khoe" đang tập luyện cho concert

Hết Lisa lại đến Jennie đăng hình diễn tập khiến fan không khỏi nhớ nhung BLACKPINK, muốn tua nhanh đến ngày diễn ra concert - Ảnh 2.

Cô nàng chụp bằng camera iPhone, không còn ngần ngại "che cam" như trước đây

Hết Lisa lại đến Jennie đăng hình diễn tập khiến fan không khỏi nhớ nhung BLACKPINK, muốn tua nhanh đến ngày diễn ra concert - Ảnh 3.

Jennie không quên kêu gọi mọi người chuẩn bị đón xem The Show vào ngày 31/1

Jennie đăng hình cùng dòng trạng thái: "Diễn tập diễn tập, Anna đã sẵn sàng cho buổi buổi diễn sắp tới vào 31/1 cùng với @youtube". Bên cạnh sự háo hức cho concert thì dân tình không khỏi "rần rần" trước nhan sắc trong trẻo và xinh đẹp hết cỡ khi cô nàng chụp cận mặt. Nhiều người đã để lại bình luận khen ngợi ngay tại bài đăng:

- Quá xinh đẹp.

- Chụp cận mặt trông đáng yêu quá.

- Chụp góc nào cũng xinh, nhưng góc này đặc biệt rất trong trẻo.

- Anna đáng yêu quá đi thôi.

- Jennie mà cứ bật mood đáng yêu lên là muốn xỉu luôn.

- Sắp được gặp Jennie rồi, giữ gìn sức khoẻ nhé!

Trước Jennie, Lisa cũng khiến fan rạo rực không kém với bức hình "check in" cùng chiếc mic và in-ear. Chắc hẳn là 4 cô gái BLACKPINK đang rất "năng suất" tập luyện cho buổi concert.

Hết Lisa lại đến Jennie đăng hình diễn tập khiến fan không khỏi nhớ nhung BLACKPINK, muốn tua nhanh đến ngày diễn ra concert - Ảnh 4.

Lisa đăng hình tập luyện cho concert The Show

Đáng lẽ concert trực tuyến The Show sẽ được tổ chức vào ngày 27/12. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp nên concert đã bị dời lịch tới 12h trưa (giờ Việt Nam) ngày 31/1/2021 và diễn ra trên YouTube. Tuy không phải là concert trực tiếp để có thể gặp BLACKPINK bằng da bằng thịt nhưng chỉ cần nhìn thấy sự xuất hiện của 4 cô gái tài năng này trên sân khấu là fan cũng đủ vui, đủ háo hức và sẵn sàng tận hưởng một bữa tiệc âm nhạc đủ món ngon, hương sắc rồi!

Hết Lisa lại đến Jennie đăng hình diễn tập khiến fan không khỏi nhớ nhung BLACKPINK, muốn tua nhanh đến ngày diễn ra concert - Ảnh 5.

Poster chính thức của concert online The Show

Nguồn: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14