Hết hồn với cảnh Valak "nhảy xổ" vào con gái nhà người ta trong "The Nun"

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 00:06 14/06/2018

Trailer của phim kinh dị "The Nun" tiếp tục cho thấy nỗ lực mở rộng vũ trụ ma quỷ The Conjuring. Lần này ác quỷ Valak đã quay trở lại để ám cả một tu viện tại Romania.

Bộ phim kinh dị The Nun (tựa Việt: Ác Quỷ Ma Sơ) là phần ngoại truyện của loạt The Conjuring mới đây đã tung ra trailer gây ám ảnh với trung tâm là câu chuyện tìm về tu viện nguồn cơn của ác quỷ Valak từng khiến khán giả chết khiếp trong The Conjuring 2 năm 2016.

Teaser trailer của "The Nun" (Ác Quỷ Ma Sơ) Khới chiếu 07.09.2018

The Nun: Hết hồn khi Valak "nhảy xổ" vào con gái nhà người ta - Ảnh 2.

Teaser dù ngắn ngủi nhưng đã cho thấy sự bí ẩn và nguy hiểm chết người của Valak khi có thể đánh lạc hướng và... vồ lấy nhân vật chính như vồ mồi. Như chúng ta đã biết thì thực thể có tên là Valak không chỉ xuất hiện ở một hình dạng nhất định, nhưng có lẽ để đối phó với một tu viện nặng về tôn giáo và trà trộn vào nơi đây thì hình dáng một bà sơ là hợp lý nhất.

The Nun: Hết hồn khi Valak "nhảy xổ" vào con gái nhà người ta - Ảnh 3.

Trong phần phim này, nữ diễn viên Taissa Farmiga sẽ tiếp bước cô chị gái Vera Farmiga duy trì sự hiện diện của mình trong vũ trụ điện ảnh The Conjuring. The Nun là phần phim thứ năm trong loạt, theo sau hai phần The Conjuring và hai phần phim về búp bê ma Annabelle. Phim được đạo diễn bởi Corin Hardy người từng gây tiếng vang với tác phẩm kinh dị The Hallow.

The Nun: Hết hồn khi Valak "nhảy xổ" vào con gái nhà người ta - Ảnh 4.

Teaser đã cho thấy hình ảnh của Farmiga trong vai một nữ tu trẻ đã cộng tác với một thầy tu Công giáo (Demián Bichir) trong sứ mệnh đi tới tu viện Cârța tại Romania nhằm điều tra cái chết bí ẩn của một nữ tu khác. Ngoài Farmiga, phim còn có sự tham gia của hai cái tên đáng chú ý khác là Charlotte Hope và Bonnie Aarons đều được biết tới qua loạt phim truyền hình ăn khách Game of Thrones.

The Nun được chấp bút bởi Gary Dauberman - người phụ trách hầu như toàn bộ kịch bản của các phần phim thuộc vũ trụ The Conjuring. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự quay trở lại của Taissa Farmiga với dòng phim kinh dị sau loạt American Horror Story. Phim dự kiến ra mắt vào ngày 7/9 năm nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm