Hết giống tên AOA, I.O.I giờ bị tố giống cả trang phục và địa điểm ghi hình MV

Trương Minh, Theo Trí Thức Trẻ 13:58 16/04/2016

Sau khi những hình ảnh mới của nhóm được phát tán, I.O.I đang bị cho là bản sao của AOA từ tên nhóm cho tới trang phục và địa điểm ghi hình cho MV.

Vừa qua, hình ảnh được cho là I.O.I đang quay MV đã bị phát tán trên mạng. Với trang phục và địa điểm ghi hình là sân tennis, girlgroup bước ra từ show Produce 101 một lần nữa đã bị netizen đem lên bàn cân so sánh với AOA ở thời kỳ quảng bá "Heart Attack".

Đây không phải là lần đầu tiên I.O.I "đụng hàng" với nhóm nhạc nữ nhà FNC. Trước đây khi tên nhóm được hé lộ, fan AOA đã đồng loạt đòi ê kíp Produce 101 phải đổi tên cho I.O.I vì nó quá giống về cách viết cũng như cách phát âm với AOA. Bây giờ khi hình ảnh quay MV bị rò rỉ, nhiều người càng có lý do để chỉ trích I.O.I và gọi nhóm là bản sao của AOA.

Hết giống tên AOA, I.O.I giờ bị tố giống cả trang phục và địa điểm ghi hình MV - Ảnh 1.

Hết giống tên AOA, I.O.I giờ bị tố giống cả trang phục và địa điểm ghi hình MV - Ảnh 2.

Hình ảnh I.O.I đang quay MV mới bị rò rỉ trên mạng

Hết giống tên AOA, I.O.I giờ bị tố giống cả trang phục và địa điểm ghi hình MV - Ảnh 3.

Hình tượng của AOA ở thời điểm "Heart Attack"

"Heart Attack" MV - AOA

Ngoài ra, Kpop fan cũng lên án Mnet vì trước đó nhà đài này đã nói rằng I.O.I sẽ ra mắt với hình tượng độc đáo. Do đó khi bức ảnh được đăng tải, netizen đã không ngại ngần để lại những bình luận chỉ ra sự giống nhau cũng như thất vọng dành cho I.O.I:

- "Cái này mà gọi là hình tượng "độc đáo" đó hả?"

- "Y chang AOA luôn… Thậm chí tên của họ còn na ná AOA nữa, trông nhóm cứ như là đồ nhái ý… Mấy cô gái này đều xinh xắn cả mà, sao lại làm như thế với họ."

- "Tôi không biết cơ mà tôi mong là mọi người sẽ không phát âm tên nhóm I.O.I thành "Ah-oh-ah", vì hồi đó mới ra mắt AOA đã đọc là "Ah-oh-ah" rồi, có lẽ mọi người sẽ ngày càng dễ lẫn lộn hơn nữa…"

- "Có phải là AOA "bá chủ" cái hình tượng này đâu, SNSD với TWICE cũng theo mà. Tại AOA mặc áo thun màu với quay ở sân tennis nên thành ra là nhìn mới giống.. Thấy hơi lạ… Dù sao thì tôi cũng chả thích mấy cái hình tượng kiểu này…"

- "Chẳng có gì sai khi mặc đồ Cheerleader cả. Nhưng mà đâu phải toàn bộ girlgroup đều theo hình tượng này. Nội tên nhóm thôi cũng đủ để có tranh cãi rồi, giờ MV với bài hát còn gợi cho tôi đến "Heart Attack" nữa. Tôi đã mong là mình được xem cái gì đó tựa như "Yum Yum" vì họ bảo là hình tượng độc đáo mà. Thế này thì khác gì em gái AOA hả trời."

- "Họ đã bị lãng quên rồi haha."

- "Hử tôi còn nghĩ đó là AOA cơ."

- "Rõ ràng là bắt chước "Heart Attack" của AOA mà."

- "Không phải AOA đã đọc là "Ah-oh-ah" rồi hay sao, thế họ còn chọn tên nhóm là I.O.I làm gì…"

Nguồn tham khảo: KP

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bố chồng dùng búa đánh con dâu và 2 cháu: “Ông C. có biểu hiện không bình thường”

    Khi chị D. vừa dọn cơm ra để cả nhà chuẩn bị ăn thì ông C. chê canh không ngon. Sau vài tiếng cãi vã, ông C. lấy chiếc búa đinh đánh nhiều nhát vào đầu chị D.
  • Đọc thêm