Hết dư chấn "vạ miệng" quen chồng nhờ duyên "tiền định", Huyền 2K4 úp mở kế hoạch sinh con?

Hoàng Dương, Theo Phụ Nữ Mới 10:44 01/12/2023

Dâu hào môn bước đầu chuẩn bị tâm lý cho kế hoạch mới.

Sau một thời gian hẹn hò, tìm hiểu, tháng 12 năm ngoái, Lê Thị Khánh Huyền hay Huyền 2K4 chính thức lên xe hoa, ông xã của cô là thiếu gia Đồng Tháp - Duy Nhỏ. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức hoành tráng với sự góp mặt của đông đảo người thân, bạn bè và nhiều hot TikToker nổi tiếng như Trần Thanh Tâm, Lê Bống,...

Hết dư chấn vạ miệng quen chồng nhờ duyên tiền định, Huyền 2K4 úp mở kế hoạch sinh con? - Ảnh 1.

Chuyện tình của cô và nửa kia từng gây ồn ào khi nữ chính có phát ngôn "vạ miệng". Cụ thể, cô hé lộ ông xã đã làm quen trong lúc cô có bạn trai, thậm chí liên tục nhắn tin và xin số tài khoản để lì xì dù nữ TikToker trả lời tin nhắn hời hợt. Thời điểm ấy, Huyền 2K4 bị chỉ trích trên nhiều diễn đàn. Dẫu vậy cuộc sống gia đình vẫn ấm êm, dường như không bị ảnh hưởng từ dư luận.

Hết dư chấn vạ miệng quen chồng nhờ duyên tiền định, Huyền 2K4 úp mở kế hoạch sinh con? - Ảnh 2.

Mới đây, nữ TikToker còn đăng đàn, úp mở chuyện có kế hoạch sinh con. Chia sẻ hình ảnh bên ông xã thiếu gia, cô viết: "Ổng gạ năm sau con rồng đẹp lắm vợ, hai bên gia đình giục quá rồi". Người xem dễ dàng nhận ra nàng dâu hào môn bước đầu chuẩn bị tâm lý cho việc thực hiện thiên chức làm mẹ sau một năm ngày cưới.

Hết dư chấn vạ miệng quen chồng nhờ duyên tiền định, Huyền 2K4 úp mở kế hoạch sinh con? - Ảnh 3.

Có thời gian, Khánh Huyền đăng tải ảnh chụp các bộ quần áo cho em bé lên story. Thậm chí còn chia sẻ: "Khi bạn đang tuổi lớn đã phải làm mẹ" và "Mình không biết con mình có thích hay không? Nhưng mình thì thích nha" khiến người đọc dễ hiểu lầm. Nhất là khi đó trùng hợp với việc "ở ẩn" suốt 3 tháng của cô nàng.

Hết dư chấn vạ miệng quen chồng nhờ duyên tiền định, Huyền 2K4 úp mở kế hoạch sinh con? - Ảnh 4.

Hot girl gốc Quảng Ninh cũng từng chia sẻ về mối quan hệ tốt đẹp khi làm dâu hào môn trên trang cá nhân của mình. Cô tâm sự: "Ba mẹ chồng mình không hề khó, rất thương mình. Ba mẹ chồng Huyền hơi hướng nội nhưng ông bà không thể hiện ra mặt mà dùng hành động để thể hiện, quan tâm trong lòng".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14