Hết đòi quay quảng cáo, thí sinh "Sáng tạo doanh" lại bị ném đá vì chiếm sóng livestream của hot girl Nene

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 27/05/2020

Trần Trác Tuyền lại có thêm 1 hành động gây tranh cãi tại "Sáng tạo doanh".

Trong tập mới nhất của "Sáng tạo doanh 2020", 1 cái tên bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội sau khi có màn công khai chất vấn, đòi hỏi HLV và ekip "Sáng Tạo Doanh" đó chính là Trần Trác Tuyền.

Là thí sinh sở hữu tài năng và được đánh giá cao từ vòng đầu, Trần Trác Tuyền xếp ở vị trí thứ 2 sau vòng loại trừ. Sau bài phát biểu đặt mục tiêu cố gắng hơn, Trần Trác Tuyền bắt đầu nói: "Thực ra vẫn còn 1 chuyện nữa. Tôi thực sự vẫn không hiểu vì sao có rất nhiều thí sinh khác xung quanh tôi được đi quay quảng cáo phát giữa chương trình nhưng cho tới tận bây giờ tôi vẫn chưa được làm việc này. Tôi rất muốn hỏi những nhà tài trợ và cả ekip 1 câu rằng, nguyên nhân có phải vì thứ hạng của tôi không đủ cao hay không?".

Hết đòi quay quảng cáo, thí sinh Sáng tạo doanh lại bị ném đá vì chiếm sóng livestream của hot girl Nene - Ảnh 2.

Trần Trác Tuyền

Mới đây, "Sáng tạo doanh" có dành một khoảng thời gian nhất định để các thí sinh livestream giao lưu với khán giả. Khi hot girl Thái Lan Nene Trịnh Nãi Ninh còn đến 5 phút mới kết thúc thì Trần Trác Tuyền bất ngờ từ đâu xuất hiện khiến buổi livestream của Nene bị gián đoạn. Tuy nhiên, thí sinh người Thái vẫn tế nhị gửi lời chào đến khán giả rồi nhường sóng cho Trần Trác Tuyền trong khi thời gian của mình chưa hết.

Trần Trác Tuyền chiếm sóng của Nene

Hành động của Trần Trác Tuyền bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội trong khi cách hành xử của Nene lại được khen tới tấp:

- EQ quả là làm rung động lòng người. Nếu cô ấy debut có phải mỗi ngày sẽ gây chuyện với đồng đội không?

- Tôi muốn nhìn Trịnh Nãi Ninh, ai muốn nhìn cô ấy?

- Thực sự là bắt nạt cô gái dễ thương.

- Bỏ phiếu cho Nene!

- Xin lỗi tôi thấy thương Nene, đây không phải thời gian phát trực tiếp của cô ấy sao? Tại sao lại cố chấp ngồi vào vị trí của người khác như thế? Buồn nôn!

- Chết tiệt, đây là thời gian của Nene, vẫn còn 5 phút, phát sóng trực tiếp bị hoãn 5 phút. Nene còn nói rất vui lòng dành cho cô ấy sự ủng hộ. Kết quả cô ta nói có cái kinh hỷ cần chuẩn bị, chấp nhận một chút? Tôi? Là bắt nạt người không biết tiếng Trung phải không? Tôi sợ hãi, nếu cô ấy vào nhóm thì các chị em sau này làm sao để sống?

(Nguồn tham khảo: Sáng Tạo Doanh 2020 All For Produce Camp)

Hết đòi quay quảng cáo, thí sinh Sáng tạo doanh lại bị ném đá vì chiếm sóng livestream của hot girl Nene - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm