Hết chi mạnh dàn motor khủng cho cảnh rượt đuổi, Minh Hằng còn đu xe bus cực gắt ở hậu trường Kẻ Săn Tin

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 08:08 15/07/2020

Để đem đến những cảnh quay mãn nhãn nhất cho Kẻ Săn Tin, Minh Hằng đã không ngại lăn xả, thậm chí là bầm dập trong quá trình quay mà không cần đến diễn viên đóng thế.

Web - drama Kẻ Săn Tin là "đứa con tinh thần" được Minh Hằng đặt hết tâm huyết và dồn sạch tiền của. Với mong muốn đem đến cho khán giả những trải nghiệm xem phim cực đã, nữ diễn viên không ngại đầu tư và lăn xả để tạo nên những phân cảnh mãn nhãn. Trong clip hậu trường tập 3 của phim, ekip Minh Hằng đã hé lộ lực lượng hùng hậu được huy động để thực hiện những phân đoạn rượt đuổi gay cấn.

Hậu trường Kẻ Săn Tin tập 3: Đằng sau những pha hành động của Minh Hằng

Để cảnh quay được hoàn hảo nhất, đoàn làm phim đã phải di chuyển xuống Bình Dương để tìm được một cung đường thật thông thoáng mới có thể set up quay tại đây. Nếu ở tập 1, nữ diễn viên phải dùng đến 2 chiếc Jetski thì đến tập 3, ngoài 2 chiếc Ducati còn là 1 xe 7 chỗ, 1 xe bus, 1 xe bán tải và 1 flycam để hoàn thành phần rượt đuổi.

Hết chi mạnh dàn motor khủng cho cảnh rượt đuổi, Minh Hằng còn đu xe bus cực gắt ở hậu trường Kẻ Săn Tin - Ảnh 2.

Minh Hằng cực mạnh tay trong việc đầu tư bối cảnh quay Kẻ Săn Tin

Tuy trong phân cảnh này chỉ cần 1 chiếc Ducati nhưng vì để tiết kiệm thời gian quay và set up máy móc, Minh Hằng quyết định "chi mạnh" thêm 1 chiếc nữa để tiện việc trao đổi và giữ đúng tiến độ của đoàn. Hai chiếc xe đạo cụ này được chuyên chở bằng xe tải từ TP.HCM về Bình Dương để đảm bảo độ an toàn. Chỉ với một phân cảnh ngắn nhưng có thể thấy mức độ đầu tư và sự chỉn chu của Minh Hằng dành cho "đứa con tinh thần" của mình như thế nào.

Hết chi mạnh dàn motor khủng cho cảnh rượt đuổi, Minh Hằng còn đu xe bus cực gắt ở hậu trường Kẻ Săn Tin - Ảnh 3.

Chắc hẳn khi theo dõi tập 3 của Kẻ Săn Tin, khán giả sẽ không khỏi trầm trồ với màn "đổi tài" của Khánh Hạ (Minh Hằng) khi motor đang chạy trên đường. Ấy vậy mà phân cảnh căng mắt ấy lại được nữ diễn viên thực hiện rất nhanh chỉ qua 3 lần tập. Đặc biệt, phân cảnh tốn nhiều công sức nhất của Minh Hằng lại chính là đoạn nhân vật của cô chạy bộ đuổi theo xe bus dưới cái nắng gay gắt suốt hơn một tiếng đồng hồ.

Hết chi mạnh dàn motor khủng cho cảnh rượt đuổi, Minh Hằng còn đu xe bus cực gắt ở hậu trường Kẻ Săn Tin - Ảnh 4.

Màn "đổi tài" trên motor của Minh Hằng và Lâm Bảo Châu diễn ra khá thuận lợi

Hết chi mạnh dàn motor khủng cho cảnh rượt đuổi, Minh Hằng còn đu xe bus cực gắt ở hậu trường Kẻ Săn Tin - Ảnh 5.

Phân cảnh rượt đuổi xe bus mới là điều khiến Minh Hằng trầy trật nhất

Thêm một phân cảnh khiến Minh Hằng trầy trật không kém chính là màn đu lên xe bus của Khánh Hạ. Quá trình quay đã khiến cô "lên bờ xuống ruộng" vì té xuống nhiều lần đến bầm dập cả người. Không chỉ kiên quyết tự mình thực hiện hết tất cả các phân cảnh, nữ diễn viên còn đặt ra cho bản thân yêu cầu rất khắt khe, chính vì thế sau khi thực hiện xong pha rượt đuổi, đu người lên xe bus, cả người Minh Hằng đều bầm dập. Tuy vậy, cô vẫn rất phấn khởi với thành quả của mình cùng ekip.

Hết chi mạnh dàn motor khủng cho cảnh rượt đuổi, Minh Hằng còn đu xe bus cực gắt ở hậu trường Kẻ Săn Tin - Ảnh 6.
Hết chi mạnh dàn motor khủng cho cảnh rượt đuổi, Minh Hằng còn đu xe bus cực gắt ở hậu trường Kẻ Săn Tin - Ảnh 7.
Hết chi mạnh dàn motor khủng cho cảnh rượt đuổi, Minh Hằng còn đu xe bus cực gắt ở hậu trường Kẻ Săn Tin - Ảnh 8.
Hết chi mạnh dàn motor khủng cho cảnh rượt đuổi, Minh Hằng còn đu xe bus cực gắt ở hậu trường Kẻ Săn Tin - Ảnh 9.

Nữ diễn viên không ngại lăn xả dưới cái nắng gay gắt, quyết tâm không sử dụng đến diễn viên đóng thế

Kết thúc tập 3 của Kẻ Săn Tin, tập 4 được hé lộ sẽ mở ra những ký ức ám ảnh Khánh Hạ cũng như hành trình giải cứu con tin của cô cùng Thiên Quân (Lâm Bảo Châu). Những màn đụng độ gay cấn sẽ lên sóng vào 20h ngày 17/7 trên kênh Youtube chính thức của Minh Hằng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm