Hết chê Song Hye Kyo già, khán giả lại mỉa mai kịch bản Now, We Are Breaking Up “ấu trĩ”, vô lý ra sao mà ai cũng đồng tình?

OP, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 25/11/2021

Thứ gọi là cú twist quan trọng nhất 4 tập đầu Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo bị cho là quá vô lý.

Đã lên sóng được 4 tập đầu tiên, Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong vẫn liên tục gây ra tranh cãi. Hết chê bai ngoại hình, diễn xuất của nữ chính, khán giả mới đây còn chỉ trích kịch bản phim, nhất là cú twist đậm chất "não tàn".

Hết chê Song Hye Kyo già, khán giả lại mỉa mai kịch bản Now, We Are Breaking Up “ấu trĩ”, vô lý ra sao mà ai cũng đồng tình? - Ảnh 1.

Cụ thể trong những diễn biến của 2 tập gần nhất, lý do mà Young Eun (Song Hye Kyo) mất hoàn toàn niềm tin vào tình yêu đã được hé lộ. Cụ thể, 10 năm trước, cô có một tình yêu đẹp với người đàn ông mang tên Soo Wan. Một ngày đẹp trời nọ, anh ta cho cô "leo cây" trong một buổi hẹn hò, Young Eun lập tức cho rằng mình bị phản bội và dùng 10 năm để duy trì những mối quan hệ một đêm không tình yêu. Young Eun không hề biết rằng Soo Wan gặp tai nạn giao thông trên đường tới gặp mình.

Tình tiết này bị chỉ trích là quá vô lý. Có thể thấy Young Eun dành hết tâm can cho Soo Wan, yêu anh tới độ 10 năm chưa quên nhưng không hề nghi ngờ hay tìm hiểu lý do tại sao Soo Wan không đến buổi hẹn. Và nếu chỉ vì một lần người yêu lỡ hẹn mà Young Eun coi như mình bị đá và rồi cũng mất hút luôn thì rõ ràng, cô cũng chẳng phải một người yêu tốt đẹp gì, thậm chí còn vô cùng ấu trĩ và thiếu chín chắn.

Hết chê Song Hye Kyo già, khán giả lại mỉa mai kịch bản Now, We Are Breaking Up “ấu trĩ”, vô lý ra sao mà ai cũng đồng tình? - Ảnh 2.
Hết chê Song Hye Kyo già, khán giả lại mỉa mai kịch bản Now, We Are Breaking Up “ấu trĩ”, vô lý ra sao mà ai cũng đồng tình? - Ảnh 3.

Chàng trai mà Young Eun yêu say đắm 10 năm chưa quên

Hết chê Song Hye Kyo già, khán giả lại mỉa mai kịch bản Now, We Are Breaking Up “ấu trĩ”, vô lý ra sao mà ai cũng đồng tình? - Ảnh 4.

Nhưng cô không hề biết anh ta đã chết?

Bình luận của khán giả:

- Twist thất bại nhất trong bộ phim này đối với tôi là làm sao một người mà cô ấy hẹn hò và yêu điên cuồng lại không biết rằng bạn trai mình đã chết? Nếu tình huống phim truyền hình này dựa trên năm hiện tại là 2021 và anh ta đã chết 10 năm trước, tức là năm 2011, Hàn Quốc đã là nơi hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, cô ấy có thể tìm kiếm trên Internet hoặc lướt qua mạng xã hội để biết lý do tại sao anh ấy lại biến mất. Cô ấy không nghĩ rằng anh ta có thể đã bị tai nạn hay gì đó sao?

- Nếu tôi yêu ai đó một cách điên cuồng tôi sẽ phải làm hết sức để tìm ra lý do tại sao anh ấy biến mất như thế! Tôi sẽ chấp nhận plot twist này nếu tình huống là từ 20 - 30 năm trước, khi đó công nghệ chưa hiện đại!

- Bây giờ kêu yêu anh trai nam chính sâu đậm, mà thấy người ta không tới được thì phải nghĩ xem vì sao người ta không đến, có chuyện gì xảy ra trên đường không? Vụ việc chỉ xảy ra tầm 10 năm trước, tức năm 2011, có smart phone các kiểu con đà điểu rồi còn không biết gọi điện cho người thân, bạn bè anh này, thậm chí một vụ tai nạn như vậy thì báo đài cũng đưa luôn. Phim dựng 2021 còn không bằng phim từ hồi 2005.

- Nhân vật nữ chính được xây dựng kiểu nữ cường mạnh mẽ, chủ động nhưng tới một lần cố gắng đi tìm người yêu cũng không thấy đả động, tự dưng cái hận người ta rồi mất niềm tin vào tình yêu, ủa mắc gì? Ở ngoài đời mà thế này thì đàn ông chạy mất dép

Hết chê Song Hye Kyo già, khán giả lại mỉa mai kịch bản Now, We Are Breaking Up “ấu trĩ”, vô lý ra sao mà ai cũng đồng tình? - Ảnh 6.

Khán giả khó có thể đồng cảm cho nỗi đau của nhân vật này

Now, We Are Breaking Up phát sóng vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS.

Nguồn ảnh: SBS

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm