Song Hye Kyo "cưa sừng làm nghé" nhưng thất bại thảm hại, nhìn kiểu gì cũng chẳng giống gái gần 30

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:45 25/11/2021

Hậu trường phân đoạn Song Hye Kyo "cưa sừng làm nghé" vừa được đài SBS tiết lộ.

Now, We Are Breaking Up, Song Hye Kyo vào vai một người phụ nữ thành đạt ở tuổi 38, độ tuổi khá gần với tuổi thật của cô ngoài đời. Chính nhờ điều này mà nhan sắc của cô vừa đủ độ chín cho nhân vật, ngoài việc cô và nam chính trông khá chênh lệch về ngoại hình. Nhưng vấn đề là cũng ở bộ phim này, Song Hye Kyo có một vài phân cảnh hồi tưởng lại quá khứ hơn 10 năm trước, khi đó cô vẫn là cô gái gần 30, dĩ nhiên Song Hye Kyo phải "cưa sừng làm nghé" cho những phân cảnh này.

Song Hye Kyo cưa sừng làm nghé nhưng thất bại thảm hại, nhìn kiểu gì cũng chẳng giống gái gần 30 - Ảnh 1.

Đây là Ha Young Eun phiên bản 38 tuổi, xinh đẹp và tỏa sáng

Mới đây đài SBS đã tung ra loạt hậu trường giai đoạn Song Hye Kyo phải cưa sừng làm nghé, đóng một nhân vật trẻ hơn mình 12 - 13 tuổi, điều mà lâu lắm rồi cô không thử sức. Thay vì khoác lên mình những bộ đồ công sở bóng bẩy, đắt tiền, đầu tóc trang điểm chỉn chu, Song Hye Kyo ở giai đoạn này cố gắng tối giản về mặt hình thức. Cô chủ yếu xuất hiện với áo sweater, quần jeans hoặc áo sơ mi sáng màu đi kèm với phụ kiện để tăng thêm độ trẻ trung. Tóc của cô cũng đơn giản nhất có thể, đen, dài ngang vai, không tạo kiểu, cùng với gương mặt không makeup nhiều.

Tạo hình cực kỳ đơn giản của Song Hye Kyo

Phải ghi nhận nỗ lực của Song Hye Kyo để đem đến Ha Young Eun phiên bản 27, 28 tuổi nhưng cũng phải khẳng định, dù nỗ lực tới đâu thì cô cũng chẳng trẻ ra là bao. Song Hye Kyo rất đẹp dù không hóa trang cầu kì nhưng để tin rằng đây là cô gái 28 tuổi thì khán giả có lẽ sẽ cảm thấy khá miễn cưỡng.

Song Hye Kyo rất đẹp nhưng không trẻ

Now, We Are Breaking Up phát sóng vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS.

Nguồn ảnh: SBS

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm