3 mỹ nhân Hàn bị chỉ trích khi đóng phim Hoa ngữ: Yoona "nhận gạch" vì quá đẹp, trùm cuối diễn hơn 10 phim vẫn nhạt nhòa

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 25/11/2021

Tham gia diễn xuất trong phim Hoa ngữ, những sao nữ dưới đây đều bị khán giả chê bai.

Đều là những gương mặt được yêu mến tại thị trường Hàn Quốc, thế nhưng khi đi đóng phim cổ trang Trung Quốc, Yoona, Kim Hee Sun và Chu Ja Hyun lại nhận nhiều lời chê bai, chỉ trích về cả ngoại hình lẫn diễn xuất.

1. Yoona

Yoona được xếp vào hàng ngũ quốc bảo nhan sắc trên màn ảnh Hàn, song đó lại là điểm yếu khi cô tham gia dự án cổ trang Hoa ngữ Võ thần Triệu Tử Long. Theo đó, cư dân mạng Trung Quốc cho rằng gương mặt và cả vóc dáng của mỹ nhân này xinh đẹp đậm chất hiện đại không phù hợp với nhân vật Hạ Hầu Khinh Y. Đặc biệt, trong những phân cảnh bị thương, thần sắc hồng hào, tươi tắn của nữ diễn viên lại "phản" cảnh quay.

3 mỹ nhân Hàn bị chỉ trích khi đóng phim Hoa ngữ: Yoona nhận gạch vì quá đẹp, trùm cuối diễn hơn 10 phim vẫn nhạt nhòa - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, diễn xuất của Yoona trong phim vẫn gây nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng năng lực của sao nữ này còn "non" để thể hiện một vai diễn nặng ký như Khinh Y. Ngoài những cảnh nhí nhảnh, đáng yêu thì cảnh đòi hỏi nội tâm hay cảm xúc mạnh, Yoona diễn rất gượng gạo, chưa tới. Bên cạnh đó, phải đóng phim cùng những nữ diễn viên phụ xinh đẹp cũng khiến cô bị lép vế.

3 mỹ nhân Hàn bị chỉ trích khi đóng phim Hoa ngữ: Yoona nhận gạch vì quá đẹp, trùm cuối diễn hơn 10 phim vẫn nhạt nhòa - Ảnh 2.

2. Kim Hee Sun

Năm 2005, Kim Hee Sun nên duyên cùng Thành Long trong bộ phim được đầu tư với kinh phí lớn Thần Thoại. Cặp đôi còn thể hiện luôn ca khúc chủ đề của phim. Tuy nhiên, nếu nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào thì diễn xuất kém thuyết phục đã khiến Kim Hee Sun nhận nhiều lời chê bai, chỉ trích vào thời điểm phim công chiếu. Hậu Thần Thoại, Kim Hee Sun rút khỏi thị trường phim Hoa ngữ suốt hơn 5 năm.


3 mỹ nhân Hàn bị chỉ trích khi đóng phim Hoa ngữ: Yoona nhận gạch vì quá đẹp, trùm cuối diễn hơn 10 phim vẫn nhạt nhòa - Ảnh 4.
3 mỹ nhân Hàn bị chỉ trích khi đóng phim Hoa ngữ: Yoona nhận gạch vì quá đẹp, trùm cuối diễn hơn 10 phim vẫn nhạt nhòa - Ảnh 5.

Kim Hee Sun và Thành Long trong phim

3. Chu Ja Hyun

Chu Ja Hyun là diễn viên xứ Hàn hoạt động năng nổ tại thị trường Trung Quốc với nhiều tác phẩm đáng chú ý như: Sở Lưu Hương Truyền Kỳ, Mộc Phủ Phong Vân,... Xét về ngoại hình, Chu Ja Hyun được yêu mến nhờ nét đẹp dịu dàng, dễ thương và đằm thắm khá phù hợp với dòng phim cổ trang Hoa ngữ.

3 mỹ nhân Hàn bị chỉ trích khi đóng phim Hoa ngữ: Yoona nhận gạch vì quá đẹp, trùm cuối diễn hơn 10 phim vẫn nhạt nhòa - Ảnh 6.

Vẻ ngoài xinh đẹp khiến Chu Ja Hyun trên màn ảnh Hoa Ngữ thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả

Tuy nhiên, Chu Ja Hyun đóng gần chục phim truyền hình cổ trang vẫn không ghi được nhiều ấn tượng, bởi nét diễn xuất mờ nhạt, an toàn và không có gì nổi bật.

Nguồn: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày