Có mấy chị gái xứ Hàn nên tránh xa phim cổ trang nếu không muốn thành thảm họa: Duk Sun (Reply 1988) mới đó đã bị réo tên!

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 17:25 24/11/2021

Những nữ diễn viên này bị không ít khán giả nhận xét là không hợp đóng phim cổ trang.

Xinh đẹp trong tạo hình hiện đại, nhưng khi khoác lên mình bộ hanbok, những nữ diễn viên dưới đây lại bị dìm nhan sắc đáng kể. Cộng thêm lối diễn không hợp cổ trang nên những bộ phim mà các diễn viên này tham gia đều nhận ý kiến trái chiều.

1. Hyeri (Girl's Day)

Cô nàng vừa thử sức với thể loại cổ trang với When Flowers Bloom, I Think Of The Moon (Nghĩ Về Trăng Khi Hoa Nở). Tuy nhiên, Hyeri có phần trán hơi dô, khi vợt hết tóc lên sẽ lộ rõ nhược điểm khuôn mặt. Cộng thêm đôi mắt hay mở to quá đáng làm mất đi vẻ duyên dáng của một tiểu thư thời phong kiến.

2. Kim Ah Joong

Mỹ nhân Sắc Đẹp Ngàn Cân từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn là cô không mấy khi được các biên kịch gửi lời mời đóng phim cổ trang vì bản thân không hợp mặc hanbok. Dẫu biết vậy nhưng lần xuất hiện ở Live Up To Your Name, Kim Ah Joong vẫn mạo hiểm xuất hiện với tạo hình cổ trang và đúng là cô không hợp thật.

3. Han Ye Seul

Mang vẻ đẹp sắc sảo đậm chất hiện đại, Han Ye Seul lại bị dìm thảm hại trong phim cổ trang. Thậm chí vào năm 2012, Ye Seul còn lọt top bình chọn Nữ diễn viên không hợp đóng phim cổ trang nhất.

Có mấy chị gái xứ Hàn nên tránh xa phim cổ trang nếu không muốn thành thảm họa: Duk Sun (Reply 1988) mới đó đã bị réo tên! - Ảnh 3.
Có mấy chị gái xứ Hàn nên tránh xa phim cổ trang nếu không muốn thành thảm họa: Duk Sun (Reply 1988) mới đó đã bị réo tên! - Ảnh 4.

4. Na Eun (Apink)

Visual của Apink khi thủ vai Hae In lúc trẻ trong bộ phim cổ trang The Great Seer bị dìm đến thảm hại bởi tạo hình xấu thảm. Tạo hình ít son phấn khiến cô lộ nhiều khuyết điểm trên gương mặt, cộng thêm gương mặt to lên đáng kể vì kiểu tóc.

5. Seo Hyun Jin

"Nữ hoàng romcom" Seo Hyun Jin nhận không ít lời chê bai với tạo hình phim cổ trang. Đa phần khán giả đều cho rằng những đường nét hiện đại trên gương mặt Seo Hyun Jin không hợp với thần thái phim cổ trang.

Có mấy chị gái xứ Hàn nên tránh xa phim cổ trang nếu không muốn thành thảm họa: Duk Sun (Reply 1988) mới đó đã bị réo tên! - Ảnh 6.
Có mấy chị gái xứ Hàn nên tránh xa phim cổ trang nếu không muốn thành thảm họa: Duk Sun (Reply 1988) mới đó đã bị réo tên! - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm