Knet réo tên 3 nữ thần hợp cổ trang nhất phim Hàn: Kim Yoo Jung mất hút, trùm cuối đang át vía Song Hye Kyo luôn

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 23/11/2021

Ai mới thực sự là nữ thần cổ trang màn ảnh Hàn?

Mới đây, trong một hot topic xứ Hàn, Knet đã chọn ra những nữ diễn viên hợp nhất với tạo hình cổ trang, không ít cái tên đã được xướng lên và dưới đây là 3 gương mặt được nhắc đến nhiều nhất.

1. Park Eun Bin

Park Eun Bin đang là cái tên rất được chú ý thời gian gần đây khi thể hiện xuất sắc vai nữ giả nam trang ở bộ phim Luyến Mộ. Tạo hình của cô ở bộ phim cổ trang này được đánh giá là màn giả trai xuất sắc nhất màn ảnh Hàn. Trước đây, Park Eun Bin cũng từng đóng phim cổ trang, dĩ nhiên là trong tạo hình nữ nhân. Nét đẹp của cô được đánh giá là đậm chất truyền thống, gương mặt không quá mĩ miều nhưng lại cực kỳ hợp với trang phục Hanbok.

Knet réo tên 3 nữ thần hợp cổ trang nhất phim Hàn: Kim Yoo Jung mất hút, trùm cuối đang át vía Song Hye Kyo luôn - Ảnh 2.

3. Yuri

"Ngọc trai đen" của SNSD - Yuri tuy là một idol đá sân nhưng lại được đánh giá rất cao về diễn xuất. Vừa qua cô chứng tỏ bản thân là một diễn viên thực thụ với bộ phim cổ trang Bossam: Steal The Fate. Qua bom tấn này, Yuri xuất sắc trở thành nữ thần cổ trang của màn ảnh Hàn. Nhan sắc của cô được đánh giá là đậm chất vương giả, đúng kiểu quý tộc xưa, khi khoác lên mình Hanbok, cô toát lên khí chất của một công chúa Josen thực thụ.

Knet réo tên 3 nữ thần hợp cổ trang nhất phim Hàn: Kim Yoo Jung mất hút, trùm cuối đang át vía Song Hye Kyo luôn - Ảnh 5.
Knet réo tên 3 nữ thần hợp cổ trang nhất phim Hàn: Kim Yoo Jung mất hút, trùm cuối đang át vía Song Hye Kyo luôn - Ảnh 6.

3. Lee Se Young

Hiện đang là nữ chính của bộ phim cổ trang The Red Sleeve, Lee Se Young được đánh giá rất cao bởi khả năng diễn xuất ấn tượng và nhan sắc đúng chuẩn phụ nữ truyền thống Hàn. Bộ phim này lên sóng cùng ngày, cùng khung giờ với Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo, tuy độ phủ sóng không cao bằng đối thủ nhưng chất lượng thì được đánh giá cao hơn hẳn.

Knet réo tên 3 nữ thần hợp cổ trang nhất phim Hàn: Kim Yoo Jung mất hút, trùm cuối đang át vía Song Hye Kyo luôn - Ảnh 8.
Knet réo tên 3 nữ thần hợp cổ trang nhất phim Hàn: Kim Yoo Jung mất hút, trùm cuối đang át vía Song Hye Kyo luôn - Ảnh 9.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm