5 mỹ nhân Hàn bị đụng chạm vòng 1 trên phim: Là hài hước hay câu view phản cảm?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 19:03 24/11/2021

Những pha đụng chạm vòng 1 được gọi là "sự cố" này có thực sự hài hước?

Nhân vật nam vô tình đụng chạm vào vòng 1 của nhân vật nữ là kiểu chi tiết rất quen thuộc trên màn ảnh Hàn. Tuy là nhằm mục đích gây cười hoặc không mang ý nghĩa thô tục nhưng với nhiều người, đó lại là câu view phản cảm.

1. Jo Yeo Jung

Trong bộ phim Haeundae Lovers nhân vật của Jo Yeo Jung bị nhân vật của Kim Kang Woo hiểu lầm là kẻ trộm nên nên đã có một màn "bắt trộm" bằng cái ôm từ đằng sau, vô tình bàn tay Kim Kang Woo chạm lên ngực bạn diễn.

5 mỹ nhân Hàn bị đụng chạm vòng 1 trên phim: Là hài hước hay câu view phản cảm? - Ảnh 1.

2. Han Ji Hye

Trong bộ phim đình đám May Queen cũng có một phân cảnh khi người đẹp Han Ji Hye bị đụng chạm vòng 1 một cách đầy khiếm nhã. Cụ thể trong phân đoạn này, nhân vật Hae Joo (Han Ji Hye) đang ở sở cảnh sát, vì tức giận nên đã định lao ra đánh em mình, Kang San (Kim Jae Won) thấy vậy thì đã ngăn cản bằng cách đưa tay chộp vào ngực Hae Joo.

5 mỹ nhân Hàn bị đụng chạm vòng 1 trên phim: Là hài hước hay câu view phản cảm? - Ảnh 2.

3. Suzy

Không nhằm mục đích gây cười như hai cảnh phim trên, ở Gu Family Book, việc Kang Chi (Lee Seung Gi) đặt tay lên ngực Yeo Wool (Suzy) lại chính là khoảnh khắc giúp anh nhận ra Yeo Wool là con gái. Bản thân Lee Seung Gi chia sẻ anh không thoải mái khi đóng cảnh này, thậm chí quay xong còn "chịu phạt" với bạn diễn, còn Suzy cũng kêu gọi các fan không nên phản ứng thái quá.

5 mỹ nhân Hàn bị đụng chạm vòng 1 trên phim: Là hài hước hay câu view phản cảm? - Ảnh 3.

4. Jo Bo Ah

Jo Bo Ah từng có một cảnh khoe ngực để đời trong phim cổ trang Horse Doctor. Trong phân cảnh này, nhân vật của cô được một nam danh y phẫu thuật ngực, có những cảnh khoe nửa ngực hờ hững và đụng chạm vòng 1. Cảnh phim này lập tức bị cho là quá phản cảm, không hợp với phim cổ trang cũng chẳng hợp để phát sóng trên truyền hình.

5 mỹ nhân Hàn bị đụng chạm vòng 1 trên phim: Là hài hước hay câu view phản cảm? - Ảnh 4.

5. Jung Eun Ji

Dù các nhân vật chính là học sinh nhưng Reply 1997 vẫn có một cảnh đụng chạm vòng một. Cụ thể, khi Yoon Yun Jae (Seo In Guk) muốn đẩy cô bạn Sung Siwon (Jung Eun Ji) tránh xa khỏi mình, tay của anh đã vô tình để trọn vẹn lên ngực cô bạn khiến cả hơi rơi vào tình huống dở khóc dở cười.

5 mỹ nhân Hàn bị đụng chạm vòng 1 trên phim: Là hài hước hay câu view phản cảm? - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm