Hết bạn trai, đến lượt HyunA cũng bị Cube "đình chỉ" mọi hoạt động âm nhạc

September, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 31/08/2018

Sự xuất hiện trong một sự kiện âm nhạc sắp tới của HyunA vừa bị hủy bỏ.

Mới đây, Ban tổ chức của Youth and Festival đã đưa ra thông báo về việc HyunA sẽ không tham gia sự kiện này: "Khi chỉ còn một tuần nữa là đêm concert sẽ được diễn ra, công ty quản lý của HyunA đã báo với chúng tôi thông qua đơn vị tổ chức rằng lịch trình biểu diễn của cô ấy tại đây sẽ bị hủy bỏ vì lí do cá nhân."

Dù phía BTC lẫn Cube Entertainment chưa đưa ra bất kì lí do nào về việc vắng mặt của HyunA ở sự kiện này, nhưng người hâm mộ cũng đoán được kết quả này là từ scandal hẹn hò của nữ ca sĩ cùng thành viên PENTAGON - E’Dawn cách đây không lâu. Trước khi nữ hoàng sexy của Kpop bị công ty "đình chỉ" các hoạt động thì bạn trai của cô cũng đã bị Cube "gạch tên" khỏi màn comeback sắp tới của nhóm.

Hết bạn trai, đến lượt HyunA cũng bị Cube đình chỉ mọi hoạt động âm nhạc - Ảnh 1.

Theo như poster chính thức trước đó của Youth and Festival, HyunA sẽ biểu diễn bên cạnh WINNER, Dynamic Duo và nữ ca sĩ nhạc Trot Hong Jin Young.

Hết bạn trai, đến lượt HyunA cũng bị Cube đình chỉ mọi hoạt động âm nhạc - Ảnh 2.

E’Dawn và HyunA.

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiều lần ngã trên dốc núi, nữ giáo viên 9X vẫn quyết tâm "cõng chữ" lên vùng cao, bám bản dạy học

    Dù gặp không ít khó khăn trong quá trình di chuyển, điều kiện sống thiếu thốn nhưng cô giáo trẻ vẫn kiên trì tới điểm trường dạy học với một tình yêu thương bao la và nhiệt huyết.
  • Đọc thêm