Hậu HyunA xác nhận hẹn hò, Triple H bị huỷ lịch trình hoạt động, fan huỷ vé ra mắt fanclub của PENTAGON

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 04/08/2018

Sóng gió bắt đầu ập đến sau khi HyunA và E’Dawn xác nhận hẹn hò hôm 3/8.

Sau khi HyunA xác nhận hẹn hò đàn em E’Dawn trên Instagram ngày 3/8, Triple H bất ngờ bị CUBE Entertainment thông báo hủy lịch trình ghi hình trước cho chương trình ca nhạc hàng tuần Music Core và fansign đều diễn ra vào ngày 4/8 với lí do nội bộ.

Fan đang nghi ngờ nguyên nhân công ty huỷ lịch trình của Triple H là vì muốn tránh những ồn ào không đáng có. Trước đó ngày 3/8, do Triple H ghi hình cho Music Bank từ trước khi HyunA xác nhận hẹn hò nên công ty bất đắc dĩ phải để nhóm làm theo đúng lịch trình.

Hậu HyunA xác nhận hẹn hò, Triple H bị huỷ lịch trình hoạt động, fan huỷ vé ra mắt fanclub của PENTAGON - Ảnh 1.

Triple H bị huỷ hai lịch trình vào ngày 4/8

Chưa dừng lại ở đó, một tin không vui đến với CUBE khi khoảng 500 fan đã huỷ vé ra mắt fanclub Universe (tên fan của PENTAGON) được tổ chức tại hội trường Ocean của đại học SeJeong ngày 11/8 tới. Có lẽ do chưa chuẩn bị tâm lí trước 3 tin đồn hẹn hò của các thành viên PENTAGON (gồm E’Dawn, Hui, Yuto) trong thời gian ngắn nên fan đã không còn mặn mà với boygroup mới nhất của công ty.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm