Heechul (Super Junior) được xem trước MV debut của aespa, giật mình vì đàn em Karina quá giống nhân vật truyện tranh kinh dị

Thái Dân, Theo Trí Thức Trẻ 13:01 09/01/2021

Heechul được "ông trùm" Lee Soo Man ưu ái cho xem trước MV debut của aespa, thế nhưng anh nhìn center thị phi Karina mà nghĩ ngay tới nhân vật đình đám trong truyện tranh kinh dị.

aepsa là nhóm nữ đầu tiên mà SM Entertainment sản xuất sau 6 năm, do đó họ được các tiền bối trong công ty đặc biệt quan tâm. Mới đây, Heechul (Super Junior) kể trong buổi livestream với fan rằng anh được nhà sáng lập Lee Soo Man ưu ái cho xem trước Black Mamba - MV debut của aespa để đánh giá. Nam idol đã chia sẻ kỷ niệm này và ấn tượng đặc biệt về đàn em Karina.

Heechul (Super Junior) được xem trước MV debut của aespa, giật mình vì đàn em Karina quá giống nhân vật truyện tranh kinh dị - Ảnh 1.

Được xem trước MV của aespa, nhưng Heechul giật mình vì Karina quá giống nhân vật truyện tranh kinh dị

Heechul kể rằng sau khi xem xong MV Black Mamba, anh nhận ra Karina rất giống với Tomie - nhân vật trong bộ truyện tranh kinh dị nổi tiếng cùng tên của Nhật Bản. Center của aepsa và nhân vật này cùng để tóc đen dài, có đường nét khuôn mặt na ná nhau và toát ra khí chất lạnh lùng, ma mị.

Heechul (Super Junior) được xem trước MV debut của aespa, giật mình vì đàn em Karina quá giống nhân vật truyện tranh kinh dị - Ảnh 2.

Vừa xem MV của aespa, Heechul đã nhận ra Karina giống Tomie

Thế là Heechul cảm thán ngay với Lee Soo Man: "Sao trong aespa có người giống Tomie thế hả thầy?". Thấy vậy, Lee Soo Man liền hỏi ngược lại anh: "Thật hả? Ai vậy". Sau đó thành viên Super Junior kể rằng bọn họ bắt đầu thảo luận với nhau.

Heechul kể chuyện xem trước MV Black Mamba của aespa

Tomie là nhân vật kinh dị được tạo ra bởi tác giả Junji Ito, xuất hiện lần đầu vào năm 1987. Trong truyện, Tomie là nữ sinh trung học mang vẻ ngoài bí ẩn và quyến rũ, nhưng thực chất vô cùng đáng sợ. Cô bị sát hại nhiều lần vì đố kỵ, tuy nhiên vẫn hồi sinh dù cơ thể bị xẻ làm nhiều mảnh và từ đây reo rắc nỗi kinh hoàng.

Heechul (Super Junior) được xem trước MV debut của aespa, giật mình vì đàn em Karina quá giống nhân vật truyện tranh kinh dị - Ảnh 4.

Tomie là 1 trong những nhân vật nổi tiếng nhất của truyện tranh kinh dị Nhật Bản

Heechul không phải người đầu tiên phát hiện ra vẻ tương đồng giữa Karina và nhân vật Tomie. Trước đó, nhiều cư dân mạng đã so sánh nữ idol và nhân vật kinh dị nổi tiếng, thậm chí ghép ảnh họ với nhau và ngỡ ngàng vì Karina chẳng khác gì bước ra từ truyện tranh, chỉ khác Tomie ở vị trí nốt ruồi. Điều này khiến nhiều người đùa là center thị phi của aespa nên thử đóng phim kinh dị.  

Heechul (Super Junior) được xem trước MV debut của aespa, giật mình vì đàn em Karina quá giống nhân vật truyện tranh kinh dị - Ảnh 5.
Heechul (Super Junior) được xem trước MV debut của aespa, giật mình vì đàn em Karina quá giống nhân vật truyện tranh kinh dị - Ảnh 6.

Fan thi nhau ghép ảnh của Karina và Tomie, công nhận cô và nhân vật truyện tranh giống nhau cả ở gương mặt lẫn thần thái

Heechul (Super Junior) được xem trước MV debut của aespa, giật mình vì đàn em Karina quá giống nhân vật truyện tranh kinh dị - Ảnh 7.

Vị trí nốt ruồi mà giống nhau thì Karina chẳng khác gì cosplay Tomie

So sánh Karina và Tomie đã đành, netizen còn cảm thán về mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên trong đại gia đình SM. Heechul là một trong những người được ưu ái xem MV debut của aespa trước thềm lên sóng, điều này cho thấy Lee Soo Man tin tưởng và coi trọng anh. Ông còn muốn các tiền bối trong công ty đánh giá bước khởi đầu của nhóm nhạc đàn em.

Cư dân mạng bình luận:

- Ơ giống thật, mà ông này chắc mê truyện tranh lắm mới nhìn phát nhớ ngay như thế.

- Không chỉ Heechul mà Knet cũng nhiều lần thấy Karina giống Tomie, hihi.

- Xong sau này đi đóng phim kinh dị nữa là đẹp.

- Giống từ cái mắt xuống cái mũi cho tới cái môi, thêm cái nốt ruồi luôn.

- Karina cắt thêm mái nữa sẽ nhìn giống hơn.

Anh Heechul còn bảo là lúc MV quay xong là thầy Man gửi hết cho mấy anh chị lớn, rồi bảo là xem mấy đứa út đi.

MV Black Mamba - aespa

Nguồn: FB - Ảnh: Internet - Video: Twitter, YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xe đặc chủng của Bộ Tư lệnh Thủ đô phun khử khuẩn, tiêu độc khu vực phong toả tại Thường Tín

    Trong sáng nay, Bộ Tư lệnh Thủ đô đã đưa xe đặc chủng đến các địa điểm phong toả tại xã Tô Hiệu (Thường Tín, Hà Nội) để tiến hành phun khử khuẩn.
  • Đọc thêm