Hè sắp về, đường đua diện bikini lại nóng dần khiến chị em thi nhau kéo tới phòng gym

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 23/04/2021

Đường đua bikini nở rộ khi hè đến, hội gái xinh nô nức kéo nhau tới phòng gym, nhìn ảnh mặc đồ tập không hở mà cũng muốn bỏng cả mắt.

Không khó để nhận thấy càng gần vào hè, không khí trên đường đua bikini của hội gái xinh lại càng nóng hừng hực. Từ "chị đẹp" đến các hot girl thế hệ mới, người thì chứng tỏ gừng càng già càng cay, người thì chứng minh nhân tố mới luôn sở hữu sức hút khó cưỡng, ai nấy đều hào hứng khoe triệt để mặt đẹp body xịn, chơi lớn một phen cho thiên hạ trầm trồ. Nhìn những bức ảnh thả dáng nuột nà trên mạng tưởng đơn giản lắm, đâu ai biết để đặt chân vào đường đua sexy không hề dễ dàng chút nào.

Vòng eo con kiến, cơ bụng 11, body "mlem mlem" chẳng tự nhiên mà có, để gia nhập đường đua bikini mở rộng bạn phải bỏ không ít thời gian và công sức ở phòng tập. Bởi vậy mới nói trước khi đến với đại hội bikini mở rộng thì mọi người đang nô nức rủ nhau tới phòng gym tập tành chăm chỉ để có được body xịn cho bằng chị bằng em.

Hè sắp về, đường đua diện bikini lại nóng dần khiến chị em thi nhau kéo tới phòng gym - Ảnh 1.

Phải công nhận là chiếc eo cực phẩm, cơ bụng 11 rõ từng đường nét của Karen khiến bao người ghen tị

Hè sắp về, đường đua diện bikini lại nóng dần khiến chị em thi nhau kéo tới phòng gym - Ảnh 2.

Hot girl Lê Bống đi đầu trong các cuộc đua khoe body, cứ phải nói là "mlem mlem"

Hè sắp về, đường đua diện bikini lại nóng dần khiến chị em thi nhau kéo tới phòng gym - Ảnh 3.

Hè đến gần, Instagram của Trương Nhi lại khiến fan "bỏng mắt" bởi những màn khoe body cực phẩm

Hè sắp về, đường đua diện bikini lại nóng dần khiến chị em thi nhau kéo tới phòng gym - Ảnh 4.

Đại hội bikini mở rộng chẳng chừa một ai, MC Tường Vy cũng tranh thủ tới phòng gym tập tành chăm chỉ để có được body xịn cho bằng chị bằng em

Hè sắp về, đường đua diện bikini lại nóng dần khiến chị em thi nhau kéo tới phòng gym - Ảnh 5.

Hot girl Thiên Nga cũng không nằm ngoài cuộc đua

Hè sắp về, đường đua diện bikini lại nóng dần khiến chị em thi nhau kéo tới phòng gym - Ảnh 6.

(Ảnh từ Instagram melanpham61)

Hè sắp về, đường đua diện bikini lại nóng dần khiến chị em thi nhau kéo tới phòng gym - Ảnh 7.

(Ảnh từ Instagram nguyen.tram201)

Trong một diễn biến mới nhất, khi hội chị em vẫn đang tìm kiếm động lực thì "vũ trụ" California Fitness & Yoga đang mở rộng cơ hội thay đổi hình thể cho tất cả mọi người. Thử thách Thay đổi hình thể - Phiên bản Đặc biệt là một phiên bản miễn phí của chương trình tập luyện độc quyền từ California Fitness & Yoga với sứ mệnh giúp tất cả mọi người cải thiện sức khỏe, trải nghiệm những điều mới mẻ và thúc đẩy tinh thần đồng đội.

Chị em không nghe nhầm đâu, vừa được tập luyện tại California Fitness & Yoga - một trong những phòng tập hiện đại nhất hiện nay lại vừa có đội ngũ PT chuyên nghiệp theo sát hướng dẫn bài tập trong suốt quá trình. Chắc chắn việc tập luyện theo nhóm sẽ giúp chị em tăng động lực, "tăng mood" trong mỗi buổi tập. Cứ tham gia California Transformation Challenge, đảm bảo không giảm mỡ chỗ này thì tăng cơ chỗ kia, body cứ phải nói là "nhức mắt" cho những chuyến du lịch biển sắp tới.

Hè sắp về, đường đua diện bikini lại nóng dần khiến chị em thi nhau kéo tới phòng gym - Ảnh 8.

Tham gia California Transformation Challenge - Phiên bản Đặc Biệt hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người

Hè sắp về, đường đua diện bikini lại nóng dần khiến chị em thi nhau kéo tới phòng gym - Ảnh 9.

California Transformation Challenge đặt mục tiêu 20.000 người đăng ký tham gia, bạn cũng sẽ là một phần quan trọng trong việc mang Kỷ lục thế giới đầu tiên về thay đổi hình thể đến Việt Nam

Chẳng còn lý do gì nữa để chần chừ, California Transformation Challenge - Thử thách Thay đổi hình thể hứa hẹn mang tới cho mọi người hành trình rèn luyện sức khỏe thú vị và hấp dẫn kết hợp với tư vấn dinh dưỡng và các phần quà vô cùng giá trị. Gia nhập ngay đường đua thay đổi hình thể cùng California Fitness & Yoga nào.

Tập trung vào mục tiêu truyền cảm hứng tập luyện cho 90 triệu người Việt, California Fitness & Yoga đang tìm kiếm 20.000 người để cùng thiết lập kỷ lục thế giới về số lượng người tham gia thay đổi hình thể lớn nhất thế giới. Theo đó, người tham gia sẽ nhận được 2 tháng hội viên miễn phí, các lớp PT nhóm và được ghi tên vào cộng đồng những người cùng tạo dựng kỷ lục đáng tự hào này. Cùng tham gia tại đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”

    Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”
  • Đọc thêm