Hé lộ những hình ảnh mới tuyệt đẹp của Hoàng tử Louis do chính công nương Kate chụp

Diệp Lục, Theo Helino 12:07 06/05/2018

Hoàng gia Anh mới đây đã công bố 2 bức hình mới của Hoàng tử Louis do chính công nương Kate chụp khiến cộng đồng mạng xuýt xoa vì quá đỗi đáng yêu và ngọt ngào.

Hoàng tử Louis, con thứ 3 của cặp đôi William - Kate chào đời vào ngày 23/4 trong sự chào đón nồng nhiệt của mọi người. Sau vài tiếng chào đời, hoàng tử út đã được ra mắt công chúng và báo giới rồi cùng mẹ rời bệnh viện để trở về nhà ngay trong ngày.

Không để mọi người chờ đợi đâu, sau 13 ngày được sinh ra, Hoàng gia Anh chính thức công bố hai bức ảnh mới của Hoàng tử Louis do chính công nương Kate chụp tại nhà của họ, Cung điện Kensington.

Trong một bức ảnh, Công chúa Charlotte, 3 tuổi, đang hôn vào trán em trai mới sinh của cô bé. Trong bức ảnh còn lại, Hoàng tử Louis xuất hiện với khuôn mặt bụ bẫm, hồng hào, đáng yêu.

Hé lộ những hình ảnh mới tuyệt đẹp của Hoàng tử Louis do chính công nương Kate chụp - Ảnh 1.

Công chúa Charlotte hôn em trai mới sinh của mình.

Hé lộ những hình ảnh mới tuyệt đẹp của Hoàng tử Louis do chính công nương Kate chụp - Ảnh 2.

Hoàng tử út trông hồng hào và bụ bẫm sau 13 ngày chào đời.

Hình ảnh công chúa nhỏ âu yếm hôn em trai mới sinh khiến nhiều người nhớ đến hình ảnh tương tự chụp Hoàng tử lớn George hôn em gái, trong những ngày đầu đời của Công chúa Charlotte. Nhiều người nhận xét, trong bức hình mới này, Công chúa Charlotte đã ra dáng là một người chị. Đây cũng là hình ảnh mới nhất của công chúa nhỏ kể từ khi Charlotte đón sinh nhật vào ngày 2/5 vừa qua.

Hoàng tử George, 4 tuổi, không xuất hiện trong những bức ảnh mới cùng em gái và em trai của mình. Nhiều người suy đoán rằng có thể cậu bé đang học tập chăm chỉ ở trường nên không thể góp mặt. Lần cuối cùng công chúng nhìn thấy hoàng tử George khi cậu bé được cha đưa đến bệnh viện thăm mẹ và em trai cùng Công chúa Charlotte.

Hé lộ những hình ảnh mới tuyệt đẹp của Hoàng tử Louis do chính công nương Kate chụp - Ảnh 3.

Trước đó, Hoàng tử George cũng có bức ảnh hôn em gái mình do chính công nương Kate chụp.

Hé lộ những hình ảnh mới tuyệt đẹp của Hoàng tử Louis do chính công nương Kate chụp - Ảnh 4.

Hoàng tử George đáng yêu bên cạnh em gái mình.

Thông cáo của Cung điện Kensington cho biết William và Kate "rất vui lòng" được chia sẻ những tấm ảnh trên. Gia đình hoàng gia cảm ơn công chúng "vì những tin nhắn tốt lành" mà họ nhận được khi Louis ra đời.

Đây cũng là khoảng thời gian bận rộn của Hoàng gia Anh. Sau sự ra đời của Hoàng tử Louis vào cuối tháng 4, đến ngày 19/5 này, đám cưới hoàng gia giữa Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ diễn ra.

Nguồn Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm