Tiểu Công chúa Charlotte vui tươi trong ngày đầu tiên đến trường mẫu giáo

Nhân Mã, Theo Helino 17:12 09/01/2018

Tiểu Công chúa lên 3 đã rất háo hức khi lần đầu tiên rời nhà cả ngày để đến trường học.

Công chúa Charlotte, con gái của Công nương Kate và Hoàng tử William năm nay đã bước sang tuổi thứ 3 và được bố mẹ cho đi học mẫu giáo. Trước khi đến trường, Charlotte đã được mẹ Kate chụp cho những bức ảnh ở Cung điện Kensington để đánh dấu cột mốc quan trọng này.

Tiểu Công chúa Charlotte vui tươi trong ngày đầu tiên đến trường mẫu giáo - Ảnh 1.

Tiểu Công chúa Charlotte xinh tươi trong ngày đầu tiên đi học.

Tiểu Công chúa được mẹ diện cho tổng thể trang phục có giá trị đến 300 bảng Anh (khoảng gần 10 triệu đồng) trong đó riêng chiếc áo dạ khoác từ thương hiệu Amaia Kids đã lên đến 120 bảng (khoảng hơn 3,5 triệu đồng). Cô bé có nhiều biểu cảm rất vui tươi và hóm hỉnh. Có lẽ nàng Công chúa bé bỏng đang rất háo hức đến trường để bắt đầu giai đoạn mới.

Được biết, Charlotte được cho theo học tại trường mẫu giáo Willcocks Nursery với mức học phí là hơn 3.000 bảng Anh (khoảng 92 triệu đồng), học vào các buổi sáng thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần.

Tiểu Công chúa Charlotte vui tươi trong ngày đầu tiên đến trường mẫu giáo - Ảnh 2.

Cô bé rất háo hức đến trường học và hẳn trước đó mẹ Kate đã phải chuẩn bị tinh thần rất kỹ càng.

Ngay sau khi những bức ảnh của tiểu Công chúa được lan truyền rộng rãi, có rất nhiều người đã tìm lại ảnh xưa của mẹ Kate và Nữ hoàng Elizabeth để so sánh thì thấy cô bé đúng là truyền nhân thực sự của hai con người này. Charlotte có đôi mắt to tròn giống của mẹ và khuôn mặt bầu bĩnh, phúc hậu của cụ. Đặc biệt, nụ cười của cô bé được nhận xét là rất giống Nữ hoàng. Điều này đã thực sự khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Tiểu Công chúa Charlotte vui tươi trong ngày đầu tiên đến trường mẫu giáo - Ảnh 3.

Công nương Kate khi lên 3.

Tiểu Công chúa Charlotte vui tươi trong ngày đầu tiên đến trường mẫu giáo - Ảnh 4.

Còn đây là Nữ hoàng Elizabeth khi bà còn nhỏ. Charlotte đã thừa hưởng hết các nét đẹp của mẹ và cụ nội.

Tiểu Công chúa Charlotte của xứ Cambridge là con thứ hai và con gái duy nhất của Hoàng tử William, và Công nương Kate cho đến thời điểm hiện tại. Cô bé sinh vào ngày 2/5/2015 với tên đầy đủ là Charlotte Elizabeth Diana. Hiện tại, Charlotte đang cùng với bố mẹ chờ đón người em của mình sẽ ra đời vào tháng 4 năm nay trong sự háo hức và hồi hộp.

Cô bé Charlotte chính là người thừa kế thứ 4 của Hoàng gia Anh và từ khi sinh ra đã gây ấn tượng với công chúng bởi vẻ ngoài đáng yêu, mái tóc dài xoăn sóng, gương mặt bầu bĩnh, nụ cười tươi. Những trang phục mà nàng công chúa bé xíu này mặc luôn thu hút sự quan tâm từ công chúng và trở thành xu hướng để các bà mẹ học cách phối đồ cho con gái của mình.

Tiểu Công chúa Charlotte vui tươi trong ngày đầu tiên đến trường mẫu giáo - Ảnh 5.

Tiểu Công chúa Charlotte vui tươi trong ngày đầu tiên đến trường mẫu giáo - Ảnh 6.

Tiểu Công chúa Charlotte vui tươi trong ngày đầu tiên đến trường mẫu giáo - Ảnh 7.

Tiểu Công chúa Charlotte vui tươi trong ngày đầu tiên đến trường mẫu giáo - Ảnh 8.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm