Vợ chồng Hoàng tử William đăng ký khai sinh cho tiểu Công chúa

PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:16 06/05/2015

Điện Kensington cho biết vợ chồng công tước xứ Cambridge đã đăng ký khai sinh cho con gái sơ sinh, Công chúa Charlotte vào chiều ngày 5/5.

Vào chiều ngày 5/5, Công tước xứ Cambridge đã ký vào giấy khai sinh cho con gái tại Cung điện Kensington trước sự chứng kiến của nhân viên đăng ký Alison Cathcart đến từ Văn phòng đăng ký khai sinh Westminster.

Giấy khai sinh của tiểu Công chúa.

Trong bức ảnh chụp giấy khai sinh có thể thấy tên của em bé Hoàng gia Anh là Công chúa Charlotte Elizabeth Diana của xứ Cambridge, được sinh ra tại Bệnh viện St Mary’s ở Paddington, Westminster, ngày 2/5. 

Bà Cathcart, người đã điền các thông tin trên vào tờ khai, bày tỏ rằng được làm thủ tục khai sinh cho tiểu Công chúa là một niềm vui và vinh dự lớn đối với bà. "Thật vinh dự khi được đăng ký khai sinh cho Công chúa Charlotte Elizabeth Diana. Hội đồng thành phố Westminster đã có bề dày lịch sử trong việc đăng ký khai sinh cho các thành viên Hoàng gia, trong đó có cả tiểu Hoàng tử George". Hình ảnh tiểu Công chúa khi được cha mẹ giới thiệu trước người hâm mộ.

Bức ảnh chụp giấy khai sinh của tiểu Công chúa được công bố sau khi Nữ hoàng Anh đã có chuyến thăm chắt nội của mình lần đầu tiên vào chiều ngày 5/5, cũng tại Cung điện Kensington. Do phải tham dự sự kiện quân sự ở North Yorkshire nên Nữ hoàng đã không thể ghé thăm chắt nội vào những ngày qua. Tuy nhiên, Nữ hoàng đã mặc 1 bộ quần áo màu hồng ngay khi nhận được thông tin tiểu Công chúa đã ra đời.

Nữ hoàng Anh đã tới thăm tiểu Công chúa tại điện Kensington.

(Nguồn: Dailymail, Mirror)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm