Amelia Windsor - Công chúa xinh đẹp nhất nước Anh: Phá vỡ mọi rào cản của hoàng gia để trở thành nàng thơ mới của giới thời trang

HANA, Theo Thời Đại 09:05 15/12/2017

Sinh ra trong hoàng gia Anh, Amelia Windsor trở thành người đầu tiên phá vỡ bức tường bảo thủ và truyền thống trước kia để bước chân vào giới thời trang hào nhoáng, xa hoa nhưng vẫn mang trong mình nét đẹp trong sáng, cao sang của một nàng công chúa.

Amelia Windsor, nàng công chúa được mệnh danh là "xinh đẹp nhất trong hoàng gia Anh" sinh năm 1995, là cháu gái hoàng tử Edward  - công tước xứ Kent, em họ nữ hoàng Elizabeth II và là con gái của George Philip Nicholas Windsor, bá tước vùng St Andrews, cô đứng thứ 36 trong những người thừa kế vương vị. 

Amelia Windsor - Công chúa xinh đẹp nhất nước Anh: Phá vỡ mọi rào cản của hoàng gia để trở thành nàng thơ mới của giới thời trang - Ảnh 1.

Sinh ra trong hoàng gia Anh, Amelia thường xuyên phải tham dự các sự kiện cùng người trong hoàng tộc, đồng thời phải học và tuân theo mọi quy định, phép tắc như bất kỳ công chúa, hoàng tử nào khác, điều mà sớm thôi vị hôn thê của hoàng tử Harry sẽ phải học tập khi bước chân vào đây.

Amelia Windsor - Công chúa xinh đẹp nhất nước Anh: Phá vỡ mọi rào cản của hoàng gia để trở thành nàng thơ mới của giới thời trang - Ảnh 2.

Amelia Windsor - Công chúa xinh đẹp nhất nước Anh: Phá vỡ mọi rào cản của hoàng gia để trở thành nàng thơ mới của giới thời trang - Ảnh 3.

Amelia Windsor đang theo học tiếng Pháp và Ý tại trường đại học Edinburg cũng như tham gia vào các vở nhạc kịch trong trường. Điều kiện đầy đủ của hoàng gia cho phép cô sinh sống giữa cả hai thành phố Rome và Paris. Amelia thường đăng tải các bức ảnh cô chụp  nhiều nước cũng như những bức ảnh nghệ thuật, những cuốn sách cô thường hay đọc lên Instagram. Dù vậy, như mọi thành viên trong hoàng tộc, cô khá kín tiếng về đời tư của mình.

Amelia Windsor - Công chúa xinh đẹp nhất nước Anh: Phá vỡ mọi rào cản của hoàng gia để trở thành nàng thơ mới của giới thời trang - Ảnh 4.

Amelia Windsor - Công chúa xinh đẹp nhất nước Anh: Phá vỡ mọi rào cản của hoàng gia để trở thành nàng thơ mới của giới thời trang - Ảnh 6.

Cũng như bao cô gái trẻ khác, Amelia lớn lên với niềm yêu thích thời trang vô cùng lớn. Năm 2016, lần xuất hiện đầu tiên trên tạp chí thời trang uy tín Tatler, vẻ đẹp cổ điển, cuốn hút cùng nét quý phái của nàng công chúa tuổi 21 đã gây chú ý trong suốt một thời gian dài. Người ta gọi cô bằng cái tên "Người xinh đẹp nhất hoàng gia Anh" thay cho công nương Kate.

Ngày 4/12 vừa qua, công chúa Amelia đã đến tham dự giải thưởng thời trang danh giá của xứ sở sương mù "British Fashion Awards" và lập tức thu hút ống kính của toàn bộ truyền thông anh. Trong bộ đầm Dior sang trọng nhưng đầy chất hiện đại, công chúa Amelia khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng bởi hiếm khi nào xuất hiện một thành viên trong hoàng tộc chịu phá bỏ bức tường bảo thủ và truyền thống để tham gia vào một sự kiện thời trang như vậy.

Amelia Windsor - Công chúa xinh đẹp nhất nước Anh: Phá vỡ mọi rào cản của hoàng gia để trở thành nàng thơ mới của giới thời trang - Ảnh 7.

Amelia cho biết, cô muốn làm việc trong giới thời trang. Hiện tại, cô đã kí kết hợp đồng với công ty người mẫu Cindy Crawford, một trong 10 công ty người mẫu lớn nhất Anh quốc. Tiếp theo, cô cũng sẽ thực tập ở hãng thời trang Chanel. Bản thân Amelia cũng là thường xuyên xuất hiện trong các show diễn của Dolce & Gabbana, Dior, Miu Miu, Tommy Hilfiger, John Galliano... Theo đánh giá của chuyên gia, xuất thân và danh tiếng của Amelia có thể mang lại cho cô những hợp đồng thời trang béo bở và thu nhập hàng năm lên tới 1 triệu bảng Anh.

Amelia Windsor - Công chúa xinh đẹp nhất nước Anh: Phá vỡ mọi rào cản của hoàng gia để trở thành nàng thơ mới của giới thời trang - Ảnh 9.

Amelia Windsor - Công chúa xinh đẹp nhất nước Anh: Phá vỡ mọi rào cản của hoàng gia để trở thành nàng thơ mới của giới thời trang - Ảnh 11.

Amelia Windsor - Công chúa xinh đẹp nhất nước Anh: Phá vỡ mọi rào cản của hoàng gia để trở thành nàng thơ mới của giới thời trang - Ảnh 12.

Amelia Windsor - Công chúa xinh đẹp nhất nước Anh: Phá vỡ mọi rào cản của hoàng gia để trở thành nàng thơ mới của giới thời trang - Ảnh 13.

Amelia Windsor - Công chúa xinh đẹp nhất nước Anh: Phá vỡ mọi rào cản của hoàng gia để trở thành nàng thơ mới của giới thời trang - Ảnh 14.

Amelia Windsor - Công chúa xinh đẹp nhất nước Anh: Phá vỡ mọi rào cản của hoàng gia để trở thành nàng thơ mới của giới thời trang - Ảnh 15.

Amelia Windsor - Công chúa xinh đẹp nhất nước Anh: Phá vỡ mọi rào cản của hoàng gia để trở thành nàng thơ mới của giới thời trang - Ảnh 16.

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm