Tiểu công chúa Charlotte mè nheo, khóc rấm rứt không chịu lên máy bay

Skye, Theo Thời Đại 13:40 22/07/2017

Sau một tuần công du châu Âu, gia đình hoàng tử William đã chính thức chào tạm biệt nước Đức để trở về nhà. Tuy nhiên, có vẻ như tiểu công chúa Charlotte còn chưa muốn trở về nước Anh nên mè nheo không chịu lên máy bay.

Sự xuất hiện của gia đình hoàng tử William và công nương Kate trong chuyến công du thăm 2 nước Ba Lan và Đức đã thu hút sự chú ý của người dân không chỉ tại châu Âu mà trên toàn thế giới. Ngày hôm qua, cả gia đình đã đáp chuyến bay để trở về nước Anh.

Tuy nhiên, khi ra đến sân bay, tiểu công chúa Charlotte có vẻ không muốn lên và vùng vằng với mẹ. Cô bé mè nheo rồi ngã xuống đường băng; cả hoàng tử William và công nương Kate phải dỗ dành một lúc thì Charlotte mới ngoan ngoãn chịu lên máy bay.

Tiểu công chúa mè nheo trên sân bay Hamburg, Đức

Trước đó, Charlotte nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi luôn cư xử rất ngoan và biết cách nhún chân theo cung cách hoàng gia Anh. Cô bé luôn xuất hiện rạng rỡ, xinh xắn trước mắt người dân. Khi mới tới Đức, tâm điểm của sự chú ý đổ dồn vào Charlotte trong chiếc váy màu xanh xinh xắn. Trái ngược lại với cậu anh trai George khi hoàng tử nhí liên tục gà gật, mệt mỏi khi đặt chân tới nước Đức.

Tuy nhiên trong ngày về, khi công chúa nhỏ đang quấy khóc thì cậu anh trai lại tỏ ra rất hứng thú khi được đứng trong chiếc máy bay trực thăng tại sân bay Hamburg. Từ hồi còn nhỏ, George đã có sở thích với những chiếc máy bay trực thăng. Được đi trên một chiếc máy bay trực thăng thực thụ trước ngày sinh nhật khiến cậu bé vô cùng phấn khích. Chiếc máy bay trực thăng chở cả gia đình hoàng gia mang số hiệu H145 - hay còn được biết đến với cái tên E145, cùng loại với chiếc mà cha của em từng bay.

Tiểu công chúa Charlotte mè nheo, khóc rấm rứt không chịu lên máy bay - Ảnh 2.

Charlotte thì không ngừng khóc lóc khi chuẩn bị lên máy bay.

Tiểu công chúa Charlotte mè nheo, khóc rấm rứt không chịu lên máy bay - Ảnh 3.

Cô bé còn thậm chí ngồi phịch xuống đường băng, khiến công nương Kate phải ra sức dỗ dành.

Tiểu công chúa Charlotte mè nheo, khóc rấm rứt không chịu lên máy bay - Ảnh 4.

Tuy nhiên, hoàng tử George thì vô cùng phấn khích khi được lên máy bay.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm