Mặc dù còn bé xíu nhưng Công chúa Anh Quốc đã biết nhún gối đúng chuẩn nghi thức hoàng gia

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 11:18 21/07/2017

Mặc dù mới 2 tuổi thế nhưng con gái của Hoàng tử William và Công nương Kate đã có những hành động, thần thái đúng chuẩn của một nàng Công chúa hoàng gia.

Trong chuyến công du cùng cha mẹ tới Ba Lan và Đức mới đây, hình ảnh đáng yêu của anh em Hoàng tử bé George đã gây chú ý trên toàn thế giới. Trong khi anh trai khá rụt rè và ngượng ngùng thì Công chúa nhỏ Charlotte lại tỏ ra vô cùng tươi tắn, tự tin với những hành động "đúng chuẩn quy tắc hoàng gia" nhưng không kém phần đáng yêu, ngộ nghĩnh.

Minh chứng cho điều này chính là đoạn video quay lại cảnh cả gia đình Hoàng tử William cùng nhau tiến ra sân bay để nói lời tạm biệt người dân Ba Lan và bắt đầu hành trình ghé thăm nước Đức.

Công chúa nhỏ nhún chân chào các quan chức tại sân bay Warsaw.

Từ đoạn video có thể thấy trước khi đặt chân lên máy bay, Công nương Kate đã nhắc con gái cảm ơn người dân Ba Lan vì sự đón tiếp nồng hậu mà họ nhận được. Rất nghe lời mẹ, nàng Công chúa nhỏ nhanh chóng nhún gối cảm ơn và chào tạm biệt với những quan chức có mặt tại sân bay Warsaw.

Mặc dù còn bé xíu nhưng Công chúa Anh Quốc đã biết nhún gối đúng chuẩn nghi thức hoàng gia - Ảnh 2.

Không chỉ có vậy, sau khi đáp xuống sân bay ở Berlin (Đức), Công chúa nhỏ còn bắt tay vô cùng lịch sự với ông Brigadier Rob Rider, một trong những đại sứ của Anh tại Đức.

Mặc dù còn bé xíu nhưng Công chúa Anh Quốc đã biết nhún gối đúng chuẩn nghi thức hoàng gia - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng ngoài những hành động trên, những cái vẫy tay chào và tạm biệt người dân cũng như trước ống kính máy quay... tất cả đều cho thấy cô bé chắc chắn sẽ trở thành một nàng công chúa tài giỏi, đức hạnh của Hoàng gia Anh.

Mặc dù còn bé xíu nhưng Công chúa Anh Quốc đã biết nhún gối đúng chuẩn nghi thức hoàng gia - Ảnh 4.

Mặc dù còn bé xíu nhưng Công chúa Anh Quốc đã biết nhún gối đúng chuẩn nghi thức hoàng gia - Ảnh 5.

Mặc dù còn bé xíu nhưng Công chúa Anh Quốc đã biết nhún gối đúng chuẩn nghi thức hoàng gia - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm