Vừa đón em trai chào đời, Công chúa Charlotte lại vui vẻ đón ngày quan trọng này cùng gia đình

Newben, Theo Helino 12:14 03/05/2018

Giống như nhiều đứa trẻ khác, Công chúa Charlotte rất háo hức chờ đợi ngày sinh nhật của mình bởi đó là ngày cô bé nhận được biết bao lời chúc tụng, những món quà sinh nhật đáng yêu cũng như sự quan tâm đặc biệt từ mọi người.

Hoàng tử Louis mới ra đời đã là trung tâm của mọi phương tiện truyền thông suốt 2 tuần qua. Mọi sự tập trung chú ý đều đổ dồn vào cậu bé. Thế nhưng ngày 2/5 vừa qua, sự tập trung đó đã dành cho Công chúa Charlotte bé nhỏ của điện Kensington khi đó là ngày cô bé hạnh phúc đón sinh nhật, đón tuổi mới cùng gia đình.

Vào đầu ngày 2/5, Cung điện Kensington đã đăng tải trên Twitter lời cảm ơn vì những lời chúc mừng sinh nhật của công chúa: “Cảm ơn những tin nhắn yêu thương của tất cả mọi người”.

Vừa đón em trai chào đời, Công chúa Charlotte lại vui vẻ đón ngày quan trọng này cùng gia đình - Ảnh 1.

Nàng công chúa Charlotte bé nhỏ của điện Kensington hạnh phúc đón sinh nhật, đón tuổi mới cùng gia đình. (Ảnh: Internet)

Công chúa Charlotte tên thật là Charlotte Elizabeth Diana, như một cách để gia đình tưởng nhớ đến Công nương Diana vắn số xưa kia, cũng như thể hiện sự kính trọng đến Nữ hoàng Elizabeth II - bà nội của cô bé. Ngoài ra, cô bé còn được biết đến với danh xưng là Công chúa Charlotte của Cambridge.

Giống như nhiều đứa trẻ khác, Công chúa Charlotte rất háo hức chờ đợi ngày sinh nhật của mình bởi đó là ngày cô bé nhận được biết bao lời chúc tụng, những món quà sinh nhật đáng yêu cũng như sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Được biết, vào dịp sinh nhật lần thứ 3 này, Charlotte sẽ được tổ chức một bữa tiệc ở gia đình sau khi được tổ chức tiệc tại trường học.

Trong bữa tiệc sinh nhật của Công chúa Charlotte vào năm ngoái, gia đình Hoàng tử Wiliam đã tổ chức tiệc mừng tại gia và những khách đến tham dự đã nhận được một tấm thiệp cảm ơn hết sức chân thành. Đó là một cách để bố mẹ của nàng công chúa bày tỏ sự vui mừng và biết ơn khi nhiều người đã rất quan tâm đến tiệc sinh nhật của con gái mình.

Trong năm vừa qua, Công chúa Charlotte đã có rất nhiều dịp gây dấu ấn với công chúng, dù rằng tần suất xuất hiện trước công chúng của cô bé không phải quá nhiều. Hãy cùng điểm lại những bức ảnh đáng chú ý của Charlotte trong thời gian vừa qua nhé.

Vừa đón em trai chào đời, Công chúa Charlotte lại vui vẻ đón ngày quan trọng này cùng gia đình - Ảnh 2.

Tiểu công chúa vui vẻ cùng bố và anh trai đến bệnh viện thăm em trai vừa chào đời. Trái với vẻ rụt rè của Hoàng tử George, Công chúa Charlotte rất tự tin chào hỏi báo chí. Cái vẫy tay của công chúa đã trở thành tiêu đề cho rất nhiều bài báo của các trang báo nước ngoài. (Ảnh: Internet).

Vừa đón em trai chào đời, Công chúa Charlotte lại vui vẻ đón ngày quan trọng này cùng gia đình - Ảnh 3.

Trước đó, Công nương Kate đã công bố bức ảnh của Công chúa Charlotte vào ngày đầu tiên đi học. Được biết, Công chúa Charlotte đã theo học tại trường mẫu giáo Willcocks.

Vừa đón em trai chào đời, Công chúa Charlotte lại vui vẻ đón ngày quan trọng này cùng gia đình - Ảnh 4.

Vào tháng 5 năm ngoái, Công chúa Charlotte trông vô cùng đáng yêu tại hôn lễ của dì Pippa Middleton. Tại buổi lễ này, Charlotte được giao nhiệm vụ cầm nhẫn. Trong bộ đầm trắng và vòng hoa cài đầu, trông Công chúa Charlotte đáng yêu hơn bao giờ hết.

Vừa đón em trai chào đời, Công chúa Charlotte lại vui vẻ đón ngày quan trọng này cùng gia đình - Ảnh 5.

Mùa hè năm ngoái, Công chúa Charlotte đã có bức ảnh gây chú ý với truyền thông thế giới. Trong lúc ở sân bay, dường như cô bé không muốn lên máy bay nên đã vùng vằng, mè nheo với mẹ. Công nương Kate phải mất một lúc dỗ dành, Công chúa Charlotte mới chịu lên máy bay cùng gia đình.

 (Nguồn: Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Khởi tố Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn, người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính vào đầu

    Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án, ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, 54 tuổi, nguyên Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng mua sắm Bệnh viện Tim Hà Nội, hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
  • Đọc thêm