Hé lộ những bộ phim Việt hứa hẹn "gây bão" trong năm 2023

VTV Kết nối, Theo VTV 18:02 31/01/2023

Cùng chờ đợi những bộ phim Việt hấp dẫn trên các kênh sóng của VTV trong năm 2023.

Nối tiếp thành công của các bộ phim truyền hình trên sóng VTV năm 2022, đồng thời đáp ứng nhu cầu của khán giả, Trung tâm Phim truyền hình (VFC) - Đài THVN tiếp tục sản xuất nhiều bộ phim mới với nội dung hấp dẫn, đề tài phong phú, hứa hẹn đầy sức hút.

Sau bộ phim đầu tiên của năm 2023 là Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc, nhiều ê-kíp làm phim của VFC cùng triển khai những dự án phim mới sắp ra mắt. Theo chia sẻ của những người làm phim, mục tiêu chung của phim VTV năm 2023 là phục vụ nhu cầu của khán giả truyền hình. Ngoài đề tài gia đình, VFC sẽ chú trọng thêm nhiều đề tài mới, những câu chuyện về đời sống, về lập nghiệp, tuổi trẻ, tình yêu.

Hé lộ những bộ phim Việt hứa hẹn gây bão trong năm 2023 - Ảnh 2.
Hé lộ những bộ phim Việt hứa hẹn gây bão trong năm 2023 - Ảnh 3.
Hé lộ những bộ phim Việt hứa hẹn gây bão trong năm 2023 - Ảnh 4.
Hé lộ những bộ phim Việt hứa hẹn gây bão trong năm 2023 - Ảnh 5.
Hé lộ những bộ phim Việt hứa hẹn gây bão trong năm 2023 - Ảnh 6.

Sau khi Hành Trình Công Lý kết thúc, bộ phim của đạo diễn Bùi Tiến Huy Đừng Nói Khi Yêu vừa lên sóng VTV3 tối 30/1. Phim là câu chuyện về tình bạn, tình yêu, sự nghiệp và tìm kiếm giá trị bản thân của các bạn trẻ trong xã hội hiện đại. Hai bộ phim thuộc thể loại tâm lý gia đình sắp lên sóng là Nhà Có Ba Nàng DâuBà Ngoại Lắm Chiêu khai thác tình cảm giữa các thành viên trong gia đình để qua đó gửi đến người xem thông điệp tích cực về tình yêu thương.

Bên cạnh đó, VFC vẫn tiếp tục triển khai nhiều dự án phim mới, có thể kể đến bộ phim của đạo diễn - NSƯT Danh Dũng bấm máy đầu tháng 2 dự kiến lấy tên Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao. Một yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của mỗi bộ phim là dàn diễn viên với những tạo hình mới hóa thân vào số phận của các nhân vật. Cùng với dàn diễn viên dày kinh nghiệm như: NSND Lê Khanh, NSND Quốc Trị, NSND Trọng Trinh, NS Tú Oanh, diễn viên Lan Phương, sự xuất hiện của các nữ diễn viên trẻ như: Khả Ngân, Thùy Anh, Thùy Dương sẽ góp phần tạo sức hút với khán giả ở các bộ phim này.

Hé lộ những bộ phim Việt hứa hẹn gây bão trong năm 2023 - Ảnh 7.
Hé lộ những bộ phim Việt hứa hẹn gây bão trong năm 2023 - Ảnh 8.
Hé lộ những bộ phim Việt hứa hẹn gây bão trong năm 2023 - Ảnh 9.

Trong bộ phim Đừng Nói Khi Yêu, Mạnh Trường và Đình Tú đảm nhận một hình ảnh khác với những gì trước đây họ thể hiện. Còn Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn cũng có cơ hội sáng tạo nhân vật của mình trong bộ phim Nhà Có Ba Nàng Dâu.

Năm 2023, với các dự án phim đa dạng về thể loại, câu chuyện lôi cuốn cùng sự đầu tư mạnh mẽ hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều lựa chọn trên các kênh sóng của VTV.

Hé lộ những bộ phim Việt hứa hẹn gây bão trong năm 2023 - Ảnh 10.

Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày