Trấn Thành từng tiết lộ gu bạn trai của em gái, còn "mời" hẳn vào Nhà Bà Nữ mà không phải ai cũng để ý?

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 10:00 31/01/2023

Giữa lúc vướng tin hẹn hò bạn diễn, video tiết lộ gu bạn trai của em gái Trấn Thành được chia sẻ "chóng mặt".

Hiện tại trong Nhà Bà Nữ của Trấn Thành, Uyển Ân là diễn viên đang được chú ý hơn cả. Bên cạnh việc thể hiện một nhân vật gây tranh cãi như Ngọc Nhi, Uyển Ân còn "gây sốt" khi đang dính tin hẹn hò cùng bạn diễn Quỳnh Lý (Lý Hạo Mạnh Quỳnh). Vì lẽ đó, thông tin về cặp đôi này đang được công chúng quan tâm, thậm chí gu bạn trai của Uyển Ân cũng đã được cư dân mạng tìm ra trong một đoạn video cũ.

Trấn Thành từng tiết lộ gu bạn trai của em gái, còn mời hẳn vào Nhà Bà Nữ mà không phải ai cũng để ý? - Ảnh 1.

Trấn Thành tiết lộ gu bạn trai của Uyển Ân.

Trong một video phỏng vấn tuyên truyền cho Nhà Bà Nữ, Trấn Thành đã bất ngờ tiết lộ gu bạn trai của Uyển Ân, khiến ngay cả cô nàng cũng "giật mình". Uyển Ân khi ấy có chia sẻ về việc đóng vai người yêu của Song Luân trong phim, rằng cô cũng gặp một chút khó khăn để tạo nên "phản ứng hóa học". Lúc này Trấn Thành mới bảo rằng do Song Luân không phải gu của cô em. Bất ngờ thay, cái tên được Trấn Thành nhắc đến lại chính là nam rapper Karik.

Trấn Thành từng tiết lộ gu bạn trai của em gái, còn mời hẳn vào Nhà Bà Nữ mà không phải ai cũng để ý? - Ảnh 2.

Trấn Thành tiết lộ gu của Uyển Ân là Karik.

"Gu nó là Karik! Nó nói tôi mà!", Trấn Thành phấn khởi tiết lộ. Sau đó Uyển Ân có "mắng yêu" anh trai, thế nhưng cũng không ngăn được Trấn Thành kể tiếp. Anh còn chia sẻ thêm: "Hôm gặp Karik đi premiere, tôi kéo lại liền", khiến cho Uyển Ân không khỏi dở khóc dở cười.

Trấn Thành từng tiết lộ gu bạn trai của em gái, còn mời hẳn vào Nhà Bà Nữ mà không phải ai cũng để ý? - Ảnh 3.

Karik và Trấn Thành tại họp báo ra mắt phim.

Trích đoạn phỏng vấn của Trấn Thành và Uyển Ân.

Trích đoạn phỏng vấn này hiện tại đang được không ít khán giả chia sẻ "rần rần", nhất là sau khi Nhà Bà Nữ đã ra rạp. Lý do không chỉ nằm ở gu bạn trai của Uyển Ân, mà còn vì Karik thực chất có xuất hiện trong bộ phim "trăm tỷ" lần này. Ở cuối phim, Karik đã xuất hiện trên điện thoại của Ngọc Nhi, là một trong những chàng trai được bàn tán để xem có hợp với cô nàng hay không. Nào ngờ đâu Karik bị phán "màu tím" khiến khán giả không khỏi buồn cười.

Trấn Thành từng tiết lộ gu bạn trai của em gái, còn mời hẳn vào Nhà Bà Nữ mà không phải ai cũng để ý? - Ảnh 5.

Karik có màn cameo ở cuối phim Nhà Bà Nữ.

Hiện tại sau khi tuần lễ Tết kết thúc, Nhà Bà Nữ vẫn đang là bộ phim top 1 phòng vé Việt, đang tiến rất gần đến cột mốc 300 tỷ đồng với doanh thu trung bình 25 tỷ/ngày.

Ảnh: KIM Entertainment

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày