Đi Đến Nơi Có Gió của Lưu Diệc Phi - Lý Hiện được khen nức nở, là phim chữa lành dịp đầu năm mới

Thu Thảo, Theo Thể thao & Văn hóa 13:40 30/01/2023

Phim Đi Đến Nơi Có Gió do Lưu Diệc Phi - Lý Hiện đóng chính được cho là đã góp phần làm tăng trưởng du lịch ở tỉnh Vân Nam.

Bộ phim Đi Đến Nơi Có Gió do Lưu Diệc Phi - Lý Hiện đóng chính hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Theo bản tin thời sự của đài Thượng Hải, Đi Đến Nơi Có Gió được khán giả đón nhận khá nồng nhiệt, điều này góp phần làm tăng trưởng du lịch tại tỉnh Vân Nam. Sau khi Đi Đến Nơi Có Gió ra mắt, số lượng đặt phòng đã có mức tăng trưởng ấn tượng, lên đến mức 90% dù giá phòng không ngừng đội lên. Thêm nữa, các món ăn đặc sản ở khu vực này cũng liên tục gây sốt, tạo nên bức tranh tổng thể khá tích cực.

Đi Đến Nơi Có Gió của Lưu Diệc Phi - Lý Hiện được khen nức nở, là phim chữa lành dịp đầu năm mới - Ảnh 1.

Bộ phim do Lưu Diệc Phi đóng chính đang được đánh giá cao. Ảnh: Weibo

Tin tức cũng cập nhật thêm rằng các chủ đề liên quan như "Hứa Đậu Hồng ăn bánh hoa Đại Lý" hay thăm thú một vài địa danh nổi tiếng cũng càn quét các bảng xếp hạng trong nhiều ngày. Đây là ý nghĩa tích cực của việc làm phim ngôn tình nhưng lại quảng bá, kích thích phát triển nền kinh tế du lịch địa phương hiệu quả. Ngoài ra, nội dung phim Đi Đến Nơi Có Gió cũng được ca ngợi là có tác động đến việc chữa lành tâm hồn cho những người lao động yếu thế trong dịp đầu năm mới.

Đi Đến Nơi Có Gió của Lưu Diệc Phi - Lý Hiện được khen nức nở, là phim chữa lành dịp đầu năm mới - Ảnh 2.

Lý Hiện và Lưu Diệc Phi trong phim có nhiều cảnh âu yếm ngọt ngào. Ảnh: Weibo

Còn theo thống kê của XiaoHongShu thì các hashtag liên quan đến phim Đi Đến Nơi Có Gió đã vượt con số 100.000, với hơn 170 triệu lượt hiển thị tìm kiếm. Số lượt tìm kiếm trong 30 ngày qua đã tăng 105% so với tháng trước, các từ khóa tìm kiếm nổi bật lần lượt là: Đại Lý, Sa Khê, Phượng Dương, tiểu viện Hữu Phong...

Với phim mới Đi Đến Nơi Có gió, Lưu Diệc Phi vào vai Hứa Hồng Đậu - cựu Trưởng bộ phận lễ tân khách sạn 5 sao. Hứa Hồng Đậu có tính cách kiên cường, tự tôn cao, cô chẳng bao giờ chịu đầu hàng khi chưa cố gắng hết sức. Dẫu vậy, Hứa Hồng Đậu vẫn có điểm yếu đuối như bao cô gái khác, đó là luôn che giấu bản thân, sợ người khác nhìn thấy những khía cạnh dễ tổn thương của mình.

Đi Đến Nơi Có Gió của Lưu Diệc Phi - Lý Hiện được khen nức nở, là phim chữa lành dịp đầu năm mới - Ảnh 3.

Bộ phim được cho là đã góp phần làm tăng trưởng du lịch ở tỉnh Vân Nam. Ảnh: Sina

Đi Đến Nơi Có Gió của Lưu Diệc Phi - Lý Hiện được khen nức nở, là phim chữa lành dịp đầu năm mới - Ảnh 4.

Phim có chứa nhiều tình tiết khiến người xem phải suy ngẫm về cuộc sống của chính mình. Ảnh: Sina

Đi Đến Nơi Có Gió của Lưu Diệc Phi - Lý Hiện được khen nức nở, là phim chữa lành dịp đầu năm mới - Ảnh 5.

Đi Đến Nơi Có Gió là bộ phim được đánh giá mang nhiều ý nghĩa chữa lành cho tâm hồn người lao động. Ảnh: Weibo

Sau khi biết chuyện bạn thân bị ung thư, Hứa Hồng Đậu đã thay đổi suy nghĩ. Cô từ bỏ công việc bận rộn hiện tại để tìm đến nơi có thể giúp mình tìm lại ý nghĩa cuộc sống. Nhân vật Hứa Hồng Đậu mang đến cho khán giả sự đồng cảm, sẻ chia vì tìm thấy một phần cuộc đời mình trong đó.

Rất nhiều người trong chúng ta vẫn cố bon chen với cơm áo gạo tiền mà quên mất bản thân mình là ai. Chỉ đến khi gặp chuyện không vui trong cuộc sống, ta mới nghiêm túc nhìn lại và nhận ra từ trước đến nay đã phí hoài thời gian vào những chuyện không đáng...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày